07:34 | 06/10/2017

[Tokyo 2017] Mitsubishi e-Evolution Concept đẹp hút hồn qua hình ảnh hé lộ

Dự kiến trình làng tại Triển lãm Tokyo 2017, Mitsubishi e-Evolution Concept sẽ là mẫu crossover thuần điện hiệu năng cao hội tu những công nghệ tinh hoa nhất mà hãng xe Nhật Bản hiện có.
[Tokyo 2017] Honda giới thiệu xe máy điện tự cân bằng Riding Assist-e [Tokyo 2017] Hình hài Toyota Crown hoàn toàn mới hé lộ qua phiên bản ý tưởng [Tokyo 2017] Ngóng chờ màn ra mắt của xe điện ý tưởng Nissan Leaf NISMO Concept [Tokyo 2017] Lexus sẽ tung ra LS F 2019 tại triển lãm [Tokyo 2017] Honda Sports EV và CR-V hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại triển lãm

Hai năm sau thời điểm mẫu xe thể thao Lancer Evolution bị khai tử, Mitsubishi đang tích cực lên kế hoạch đưa tên tuổi Evolution trở lại. Tuy nhiên, lần này những chiếc "Evo" sẽ xuất hiện dưới hình hài hoàn toàn mới: một chiếc crossover thuần điện hiệu năng cao.

tokyo 2017 mitsubishi e evolution concept dep hut hon qua hinh anh he lo
Mitsubishi e-Evolution Concept sẽ là chiếc crossover thuần điện hiệu năng cao sở hữu những công nghệ tinh hoa nhất mà Mitsubishi hiện có.

Mới đây, Mitsubishi đã tung ra hình ảnh và thông tin hé lộ đầu tiên về chiếc xe điện ý tưởng e-Evolution Concept. Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết mẫu crossover này sẽ sở hữu những công nghệ tốt nhất mà Mitsubishi hiện có, cùng sự linh hoạt của một chiếc xe gầm cao.

Mitsubishi e-Evolution Concept được trang bị ba motor điện, một phía trước và hai phía sau, đi kèm hệ thống điều hướng mô-men xoắn mới có tên gọi Active Yaw Control, hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái nhạy bén và chính xác hơn đáng kể.

tokyo 2017 mitsubishi e evolution concept dep hut hon qua hinh anh he lo

Mitsubishi cho biết e-Evolution Concept sẽ có công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) tiên tiến, với khả năng phân tích những sự thay đổi của đường sá và điều kiện giao thông, cũng như nhận biết được ý định của người lái để phản hồi kịp thời. Hệ thống này còn có thể giao tiếp và hướng dẫn kỹ năng lái xe cho người dùng bằng giọng nói.

tokyo 2017 mitsubishi e evolution concept dep hut hon qua hinh anh he lo

Được biết, Mitsubishi e-Evolution Concept sẽ chính thức trình làng tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2017, khai mạc vào ngày 25/10 sắp tới.

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng