23:36 | 03/10/2017

[Tokyo 2017] Lexus sẽ tung ra LS F 2019 tại triển lãm

Tới nay, có lẽ không ít người đã nhận thấy nỗ lực của Toyota trong việc "sôi động hóa" những mẫu xe của mình, với hai bước tiến hết sức rõ nét.
tokyo 2017 lexus se tung ra ls f 2019 tai trien lam

Bên cạnh việc xác nhận một nền tảng xe thể thao hoàn toàn mới đang chuẩn bị được tung ra, hãng xe Nhật Bản cũng mới giới thiệu dải sản phẩm GR tại thị trường Nhật Bản. Dĩ nhiên, cuộc chơi mới này cũng sẽ không bỏ rơi thương hiệu hạng sang Lexus.

tokyo 2017 lexus se tung ra ls f 2019 tai trien lam

Theo kế hoạch của Toyota, mẫu xe sedan LS F sẽ là tâm điểm thể thao tiếp theo, với lịch ra mắt trong triển lãm xe Tokyo sắp tới (diễn ra vào tuần cuối tháng 10). Dù cái tên LS F có thể gây nhầm lẫn với các mẫu sản phẩm F Sport của dòng sedan cỡ lớn LS, đây sẽ là một chiếc xe hoàn toàn khác biệt, với động cơ V8 4.0L (thay vì V6 3.5L như hiện nay). Như thế, khi LF S có mặt trên thị trường, Lexus cuối cùng sẽ có thể sở hữu lá bài đủ mạnh để cạnh tranh với Mercedes-AMG S63.

tokyo 2017 lexus se tung ra ls f 2019 tai trien lam

Bản thân Lexus cũng khiến những người hâm mộ thêm háo hức khi xác nhận sẽ trưng bày một mẫu "LS đầu bảng hoàn toàn mới" trong triển lãm xe Tokyo, song song với một chiếc xe ý tưởng. Một số ý kiến phân tích cho rằng đây có thể là mẫu tiền sản xuất của dòng SUV cỡ trung RX với bảy chỗ ngồi.

Theo VnMedia

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng