17:04 | 05/10/2017

[Tokyo 2017] Honda giới thiệu xe máy điện tự cân bằng Riding Assist-e

Honda Riding Assist-e là mẫu xe máy được trang bị động cơ thuần điện cùng khả năng tự giữ thăng bằng ở trạng thái đứng yên hoặc trong khi di chuyển với tốc độ thấp.
[Tokyo 2017] Honda Sports EV và CR-V hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại triển lãm Trò chuyện cùng thủ lĩnh câu lạc bộ Honda SH Việt Nam Honda City phiên bản nâng cấp 2017: "Chất đến từng đồng!" [Frankfurt 2017] Honda giới thiệu xe điện ý tưởng Urban EV Concept

Tương tự mẫu xe máy Honda Riding Assist ra mắt tại Triển lãm Công nghệ CES 2016, phiên bản sử dụng động cơ điện Riding Assist-e được trang bị một hệ thống các con quay hồi chuyển với khả năng tự cân bằng. Nhờ đó, chiếc xe có thể đứng thẳng ở trạng thái dừng hoặc khi di chuyển chậm.

tokyo 2017 honda gioi thieu xe may dien tu can bang riding assist e
Honda Riding Assist-e sẽ được trình diễn tại Triển lãm Tokyo 2017 sắp diễn ra.

Qua những bức ảnh báo chí, có vẻ như Honda Riding Assist-e được trang bị một motor điện đặt ngay phía dưới ghế ngồi và sử dụng gắp đơn phía sau. Trong khi đó, hệ thống tự cân bằng nhiều khả năng sẽ nằm ở phần để bình xăng trên các mẫu mô tô truyền thống. Bộ pin của xe được gắn trên khu vực thường dùng đặt động cơ.

tokyo 2017 honda gioi thieu xe may dien tu can bang riding assist e

Honda Riding Assist-e có bảng đồng hồ dạng màn hình LCD đơn sắc, hiển thị tốc độ, nhiệt độ, độ nghiêng thân xe và một số thông tin khác. Dòng chữ "Mode 4" được dự đoán dùng để chỉ mức độ hoạt động của các tính năng hỗ trợ người lái mà xe cung cấp.

tokyo 2017 honda gioi thieu xe may dien tu can bang riding assist e

Với trọng tâm và chiều cao yên thấp, cùng khả năng tự cân bằng, Honda Riding Assist-e là mẫu xe máy phù hợp dành cho những người mới tập lái, người già, nữ giới hoặc người tàn tật.

tokyo 2017 honda gioi thieu xe may dien tu can bang riding assist e

Các tính năng cùng thông số kỹ thuật chi tiết của chiếc xe sẽ được công bố trong sự kiện ra mắt chính thức tại Triển lãm Tokyo 2017 sắp tới.

Tứ Đức

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng