15:30 | 05/11/2020

Tìm lại được xe sau 3 năm mất tích

Thành viên blackpaint trên diễn đàn www.otofun.net bất ngờ tìm lại được chiếc Kia Morning SLX sau 3 năm mất tích.
Làm thế nào để lau sạch kính ô tô? Cách xử lý những đốm nước xấu xí trên vỏ xe ô tô Kinh nghiệm mở trung tâm chăm sóc xe: Kỷ luật là yếu tố thành công

Mới đây, một thành viên diễn đàn www.otofun.net là cụ blackpaint chia sẻ câu chuyện tìm lại được xe sau 3 năm mất tích. Theo đó, chiếc Kia Morning do cụ blackpaint ủy quyền cho một đơn vị cho thuê xe tự lái bị mất tích hồi năm 2017, cho đến nay bỗng nhiên xuất hiện trở lại.

Otofun News xin được trích toàn văn nội dung chia sẻ củ cụ blackpaint:

Tôi có cái xe Kia Morning slx 2010 nhập khẩu. Năm 2017 tôi chuyển việc sang Hà Đông và ở luôn bên đó nên không đi đến xe, thêm nữa là hồi ấy kinh tế cũng không dư giả gì nên tôi có cho công ty của ông Tuấn (nick diễn đàn tulai24h) thuê lại xe để cho khách thuê, bắt đầu từ tháng 01/2018.

Bên công ty của ông tulai24h có trả tiền thuê xe cho tôi đều đặn trong vòng 5 tháng, đến tháng 7/2018 thì tulai24h báo xe mất định vị (do ông Tuấn công an bên phường ... quận Nam Từ Liêm thuê rồi biến mất). Sau quá trình để tulai24h xử lý, rồi bày ra mấy chuyện với tôi thì tôi phải đến công an Nam từ Liêm trình báo mất xe. Công ty của ông tulai24h từ đó cũng kệ tôi luôn, tiền không trả và cũng không có đả động gì hết.

Tôi đã từng đưa sự việc này lên diễn đàn Otofun, sau đó Ban điều hành diễn đàn cũng đã có can thiệp (qua chương trình OFTV). Sau khi có thớt này nhiều Ofer cũng đã biết bộ mặt của anh tulai24h, tuy nhiên việc mất xe của tôi vẫn chưa được giải quyết:

Sau đợt đó tôi cũng tự nhủ: "Thôi, của đi thay người, số đen gặp đứa vớ vẩn nên coi như mất xe". Tuy nhiên, tôi cũng làm việc với luật sư, chủ yếu để đưa ra việc: Tại sao chủ xe cầm giấy tờ đăng kí gốc mà xe vẫn được sang tên cho chủ khác? Bên luật sư họ cũng báo bên công chứng để treo việc mua bán xe tôi (trong trường hợp nếu có xảy ra mua bán). Sau đó một thời gian bên luật sư cũng không tiến triển được gì hơn.

Bỗng một ngày đẹp trời vào tháng 5/2020, bác luật sư gọi điện cho tôi và báo là xe của tôi đang ở nhà bác ấy. Tôi như từ trên trời rơi xuố