23:21 | 27/01/2017

Thư ngỏ Tết Đinh Dậu 2017

OTOFUN News xin kính chúc các thành viên diễn đàn một năm mới Đinh Dậu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

Kính thưa các thành viên diễn đàn, những độc giả trung thành của OTOFUN News!

Vậy là một mùa xuân nữa đã lại về, một mùa xuân mới với bao dự định, hoài bão và hi vọng. Mùa xuân, mùa của sự đổi thay, mùa của những điều mới mẻ. Xuân đến, mỗi người lớn thêm một tuổi, đất nước thêm một mùa xuân hòa bình và thịnh vượng, xã hội phát triển thêm một bậc. Nhờ có mùa xuân, chúng ta có một cái đích để mà chờ đợi và hi vọng, hi vọng vào những gì tươi mới và thành công hơn…

Một năm qua, đồng hành với bạn đọc trên mọi nẻo đường, OTOFUN News đã không ngừng nỗ lực đưa tới cho mọi độc giả những bài viết tốt nhất, những tin tức nóng hổi và cập nhật nhất từ cộng đồng OTOFUN cũng như từ xã hội. Đã có hàng triệu lượt đọc, hàng ngàn phản hồi từ độc giả tới Ban biên tập OTOFUN News trong năm qua. Điều đó đã minh chứng cho giá trị của những món ăn tinh thần mà chúng tôi mang đến cho các bạn.

Xuân Bính Thân sắp qua, xuân Đinh Dậu đang tới, cùng với sự đổi thay của đất trời, của con người, OTOFUN News cũng đến với độc giả bằng một sự thay đổi lớn về hình thức và nội dung. Giao diện mới của trang tin OTOFUN News sẽ có một sự lột xác hoàn toàn để bạn đọc có thể dễ dàng đọc hơn, xem ảnh lớn hơn và chất lượng hơn. Các công cụ tìm kiếm và bộ lọc thuận tiện và thông minh hơn giúp bạn đọc có thể mau chóng tiếp cận bài viết mà mình quan tâm, vấn đề mà mình chú ý. Cùng với giao diện trang tin trên destop, giao diện OTOFUN News trên mobile cũng được thiết kế mới và cập nhật những công cụ tiện ích hiện đại nhất để bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện nhất.

Có thể nói, OTOFUN News là một kênh thông tin hữu ích, nơi đưa tiếng nói của cộng đồng OTOFUN tới xã hội, nơi chia sẻ những điều hay, phản ánh những hành vi chưa đẹp với mong muốn cùng chung tay xây dựng một cộng đồng văn hóa hơn, một xã hội tốt đẹp hơn. Chia sẻ những giá trị tích cực tới cộng đồng, đó chính là sức mạnh của OTOFUN.

thu ngo tet dinh dau 2017

Cùng ngồi bên cành đào thắm, bên mâm ngũ quả và mở cửa đón gió xuân đang về, OTOFUN News xin kính chúc quý độc giả một năm mới Đinh Dậu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc cho công động OTOFUN luôn lớn mạnh và bền vững.

OTOFUN

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng