06:24 | 18/06/2018

Thử cảm giác lội bùn với dàn xe địa hình Land Rover trị giá hơn 30 tỷ

Lần đầu tiên khách hàng có thể cầm lái những chiếc Land Rover giá nhiều tỷ đồng để sục xuống bùn hay vượt qua các địa hình gồ ghề nhiều thách thức. 

Land Rover Việt Nam đã tổ chức chương trình trải nghiệm off-road dành cho khách hàng tại Hà Nội (ngày 16 -17/06/2018). Đây là một phần chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience là chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích mang đến trải nghiệm và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng off-road đặc trưng của Land Rover qua các bài chạy khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng đó.

thu cam giac loi bun voi xe dia hinh cao cap land rover

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá các tính năng của các mẫu xe đa dạng cho cảm xúc ở các mức độ khác nhau như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery, Range Rover Sport, Range Rover Vogue trên địa hình Off-road và Dynamic.

thu cam giac loi bun voi xe dia hinh cao cap land rover

Ở đường chạy Dynamic người lái sẽ được cầm lái 2 mẫu SUV cỡ lớn gồm Range Rover Sport và Range Rover Vogue trải nghiệm 2 bài tập. Ở bài chạy này khách hàng khám phá tính năng linh hoạt của Land Rover khi thực hiện đánh lái tiến và lùi vuông góc, bài chạy dùng gương đánh bóng và khám phá mang cảm hứng đi xuyên qua khu rừng rậm rạp trước khi kết thúc nội dung bài tập Dynamic. Ở bài trải nghiệm này, người tham gia sẽ trải nghiệm thực tế khả năng vận hành linh hoạt của hai mẫu xe cỡ lớn đến từ Land Rover trong khoảng cách hẹp.

thu cam giac loi bun voi xe dia hinh cao cap land rover

Đến bài tập Off-Road, đây sẽ là nơi khách hàng được trải nghiệm các công nghệ hỗ trợ người lái mới nhất mà Land Rover phát triển như: Tính năng Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng Phân bổ lực bám (Traction Control), khám phá Hệ thống treo khí nén (Air Suspension) hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, Hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control).

thu cam giac loi bun voi xe dia hinh cao cap land rover

Theo đó ở bài trải nghiệm này, người lái chỉ việc đánh lái, đặt tốc độ phù hợp và hoàn toàn không cần can thiệp vào chân ga lẫn chân phanh. Tất cả cả vấn đề về vận hành qua các loại địa hình xấu đã được Công nghệ Thích ứng địa hình thế hệ 2 - Terrain Response 2 và Công nghệ Kiểm soát toàn bộ bề mặt - All Terrain Progress Control (ATPC) xử lý.

thu cam giac loi bun voi xe dia hinh cao cap land rover

Trải nghiệm Off-Road Driving Experience tiếp theo sẽ được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày ngày 30/6 đến 1/7.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng