08:03 | 24/06/2018

Thót tim trước pha xử lý tài tình của tài xế container

Nhiều thành viên Otofun đã hết sức bất bình thậm chí lên án gay gắt hành động sang đường không hề quan sát của người đàn ông áo đỏ. Nếu bác tài xế xe container không đánh lái kịp thời, một vụ tai nạn chết người là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Phanh gấp, cuộn sắt hàng chục tấn đè nát ca-bin xe container Đứa trẻ băng qua đường, ngã trước mũi 2 xe container Thoát chết hy hữu khi kịp dừng xe nhường đường cho container

Vừa qua, thành viên Phuc Truong đã chia sẻ một tình huống giao thông rất nguy hiểm trên một tuyến đường quốc lộ đi qua địa phận tỉnh Phú Thọ. Người đàn ông mặc áo đỏ điều khiển xe máy kéo một xe hàng phía sau đã thản nhiên sang đường mà không quan sát kĩ lưỡng phía sau. Anh ta không hề biết rằng, phía sau mình là một chiếc xe container đang tiến sát đến chỗ mình.

Để tránh cho người đàn ông áo đỏ một vụ tai nạn thảm khốc, người lái xe container đã đánh lái hết sức khiến chiếc xe container khổng lồ lao vào một nhà dân ven đường. Khi chiếc xe có gắn máy quay hành trình đi sát tới hiện trường vụ việc, mới thấy người đàn ông áo đỏ kéo theo xe hàng hoá rất cồng kềnh ở phía sau.

thot tim truoc pha xu ly tai tinh cua tai xe container
Vệt phanh hiện rất rõ và dài trên mặt đường.

Những người ngồi trên xe ô tô gắn máy quay hành trình đã lên tiếng bênh vực cho tài xế xe đầu kéo và đề nghị người đàn ông áo đỏ tham gia hỗ trợ cứu hộ xe container. Nhiều thành viên trên diễn đàn Otofun đã rất bức xúc trước hành động sang đường đầy sự nguy hiểm của người đàn ông áo đỏ.

Một thành viên bình luận: "Phải không dưới ba lần tôi đã xô xát với những người như ông áo đỏ trong đoạn video rồi. Họ tham gia giao thông như kiểu đường này của riêng họ vậy, cực kỳ vô ý thức!!".

thot tim truoc pha xu ly tai tinh cua tai xe container
Nếu tài xế không đánh lái, người đàn ông áo đỏ chắc chắn không thể bảo toàn được tính mạng.

Tuy không gây thiệt hại lớn về nhân mạng nhưng vụ việc cũng cho chúng ta thấy không phải tài xế container nào cũng lái ẩu và những thước phim mà máy quay hành trình ghi lại trở thành công cụ đắc lực nạn nhân (trong vụ việc này là người lái xe container) khi làm việc với cơ quan chức năng nhằm xác định nguyên nhân vụ việc.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào