07:09 | 15/05/2018

Thót tim trước pha lách người của "quái xế"

Pha lách vào giữa 2 xe ô tô đi ngược chiều cực kỳ nguy hiểm của người lái xe máy, may mắn là không có tai nạn.
Đôi nam nữ đầu trần lạng lách ở Tràng An bị phạt 7,3 triệu "Trổ tài" luồn lách và cái kết tất yếu Phạt 200.000 khi đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm

Mới đây, thành viên hoàng1995 đã chia sẻ lên diễn đàn Otofun.net một tình huống vượt xe mà người điều khiển xe máy đã có hành động lách người qua hai xe ô tô hết sức nguy hiểm.

Bất chấp việc có xe ô tô khách đang đi từ hướng ngược lại, nam thanh niên điều khiển xe máy vẫn cố tình vượt chiếc ô tô Kia Morning đang đi cùng chiều. Về phần mình, tài xế xe khách cũng đã có pha xử lý kịp thời, tránh cho mình một vụ tai nạn.

thot tim truoc pha lach nguoi cua quai xe
Tài xế xe KIA Morning đã chủ động rà phanh từ sớm.

Tài xế xe Kia Morning là người tỉnh táo nhất trong vụ việc lần này khi đã chủ động rà phanh, giảm tốc độ từ sớm.

thot tim truoc pha lach nguoi cua quai xe
Nhìn ở góc máy này có thể thấy khe hở để lách người là rất hẹp. Theo thành viên hoàng1995, người điều khiển xe KIA Morning là một phụ nữ.

Thành viên Recycle bình luận hóm hỉnh: "Cú lách người quá dẻo! Thi thoảng "xuất thần" tôi cũng làm thử, nhưng rồi cũng thấy ghê, mồ hôi vã như tắm".

Thành viên Tuan Can cho hay: "Tôi từng gặp nhiều vụ việc như trong video rồi. Quả thật lúc đó tâm lý bực tức có xảy đến nhưng khi bình tĩnh lại thấy khốn khổ cho các xe đi ngược chiều".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng