16:42 | 22/01/2017

Thiếu quan sát, xe máy gặp tai nạn ngày giáp Tết

Hãy nhường nhịn nhau một chút dù gấp gáp đến mấy!

(OTOFUN) - Theo thành viên Vũ Quốc Anh, vừa qua tại khu vực thị trấn Sao Đỏ, tỉnh Hải Dương vừa qua đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thương tâm giữa một xe máy và một ô tô con. Qua những hình ảnh từ camera hành trình ghi lại cho thấy, đôi nam nữ có lẽ đã không làm chủ được tốc độ khi lưu thông.Trong vụ việc thương tâm này, có thể thấy rõ tài xế chiếc xe ô tô con đã có tín hiệu bật đèn báo rẽ từ trước đó nhưng do không làm chủ được tốc độ, người điều khiển xe máy đã phanh gấp dẫn tới va chạm với xe ô tô con. Theo thông tin từ các thành viên diễn đàn OTOFUN, vụ tai nạn đã khiến hai người ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Thành viên Duc Nghia phân tích: "Bác lái xe máy rõ ràng đã sai rồi. Để ý kĩ sẽ thấy ô tô đã bật đèn báo rẽ từ sớm và bác xe máy cố tình lách lên. Tết nhất đến nơi rồi...".

Thành viên Dung Tran bình luận: "Xe máy đi như thế thì cũng đoán trước được kết cục. Ô tô đã bật xi-nhan thì phải giảm tốc độ và chủ động nhường đường. Không biết phán đoán và nhìn hướng xe lưu thông trên đường thì chấp nhận thiệt thòi về mình khi va chạm với ô tô".

Thành viên Nguyen Viet Hai chia sẻ: "Đây cũng chính là "bệnh" thường gặp của một bộ phận người đi xe máy. Bất kể ô tô dù lớn hay nhỏ đang sang đường hay lùi, cứ có khe hở dù là nhỏ nhất cũng cố lách qua. Văn hóa nhường nhịn gần như là không có. Vụ tai nạn thương tâm này cần được chia sẻ rộng rãi để những người tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện có thêm một kinh nghiệm: Hãy chủ động nhường đường!!!".

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng