16:04 | 01/02/2018

Thiếu quan sát, gãy chân vì chạm mặt "người khổng lồ"

Đoạn video từ máy quay hành trình trên xe Container là bằng chứng đắt giá cho người tài xế xe container.
Honda lên kế hoạch hồi sinh mẫu SUV Passport Hyundai hé lộ hình ảnh Santa Fe hoàn toàn mới Mỗi tháng giảm giá hai lần, ô tô Hàn Quốc "vô địch" mất giá

Không chỉ hiện diện trên các xe thương mại mà máy quay hành trình cũng được giới kinh doanh vận tải lắp đặt. Nó trở thành người bạn đường tin cậy, bằng chứng xác đáng trong một số vụ việc và tình huống dưới đây là một ví dụ.

Trong đoạn video được ghi lại từ máy quay hành trình lắp đặt trên xe Container, rõ ràng có thể thấy chiếc xe ô tô Hyundai Santa Fe màu trắng đã bất ngờ chèn vạch, lấn tuyến. Tài xế xe Hyundai đã có gắng đánh lái nhưng đã quá muốn, cú va chạm với xe Container đã khiến Santa Fe hư hỏng nặng phần bánh lái bên phụ cùng cụm đèn pha.

thieu quan sat gay chan vi cham mat nguoi khong lo
Một hóa đơn dài dằng dẵng các chi tiết, phụ tùng chắc chắn đang chờ được thanh toán.

Nhiều thành viên OTOFUN tỏ ra rất bức xúc trước hành vi lái xe nguy hiểm của tài xế xe Santa Fe đồng thời, đánh giá cao vai trò cực kì quan trọng của camera hành trình trong vụ việc này, nó giúp người lái xe container tránh khỏi những phiền toái không đáng có.

thieu quan sat gay chan vi cham mat nguoi khong lo
Dù lái xe đã cố gắng đánh lái nhưng lực đâm vẫn rất mạnh, khiến vành xe Contaier biến dạng.

Nguyên nhân của vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2018 hi vọng, đây sẽ là bài học cảnh tỉnh tới mọi người trong dịp Tết. Hãy luôn tỉnh táo khi điều khiển xe ô tô.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào