16:03 | 19/09/2019

Thêm phiên bản 50cc cho Vespa Primavera và Sprint: Đẹp, đắt và tốn xăng

Vespa Primavera và Sprint sẽ có thêm phiên bản sử dụng động cơ dung tích nhỏ 50cc không cần bằng lái. 
Piaggio giới thiệu Vespa Sprint và Vespa Primavera phiên bản thể thao Vespa phiên bản đặc biệt 2018 ra mắt, giá cao nhất 129 triệu Vespa Elettrica, xe máy điện Piaggio giá đắt ngang một chiếc ô tô

Mới đây Vespa đã chính thức giới thiệu bộ đôi xe tay ga Primavera và Sprint mới sử dụng động cơ có dung tích chỉ 50cc. Việc ra mắt xe tay ga mini sẽ giúp cho Vespa tiếp cận được nhóm khách hàng mới có nhu cầu di chuyển không quá cao và không cần phải sở hữu bằng lái. Cả 2 chiếc xe đều được giới hạn tốc độ ở ngưỡng 48km/h.

vespa bo sung them phien ban 50cc cho primavera va sprint dep dat va ton xang
Vespa Primavera 50cc

Tên đầy đủ của 2 mẫu xe tay ga mini là Vespa Primavera 50cc Limited Speed 2020 và Vespa Sprint 50 cc Limited Speed. Vespa Primavera 50 cc có 5 phiên bản màu sắc bao gồm trắng Bianco Innocenza, đen Nero Vulcano, đỏ Rosso Passione, xanh dương Blu Energia và xanh lục Verde. Trong khi đó Vespa Sprint chỉ có thể có màu trắng Bianco Innocenza, đen Nero Vulcano, đỏ Rosso Passione và vàng Giallo Estate.

vespa bo sung them phien ban 50cc cho primavera va sprint dep dat va ton xang
Vespa Sprint 50cc

Cả hai đều được trang bị động cơ 49 cc, công suất giới hạn ở mức 3,2 mã lực. Tuy nhiên mức tiêu thụ nhiên liệu của 2 chiếc xe mới này đều rất cao, lên đến 34,4km/l - con số ngang với 1 xe tay ga 125cc của Vespa và 150cc với các dòng xe Nhật.

Dự kiến 2 chiếc xe sở hữu động cơ dung tích xi lanh nhỏ này sẽ được bán ra từ cuối năm nay. Nhiều khả năng xe sẽ không được bán tại Việt Nam do giá quá cao.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào