12:11 | 03/09/2019

Thêm 1.000 cơ hội trở thành tình nguyện viên F1 tại Việt Nam

Bắt đầu từ ngày 03/09/2019, Hiệp hội Thể thao Xe động cơ Việt Nam (VMA) sẽ tiếp nhận đơn đăng ký trở thành tình nguyện viên điều hành chặng đua Vietnam Grand Prix 2020 tại Hà Nội.
Chặng đua F1 Việt Nam 2020 chính thức diễn ra vào ngày 5/4 F1 Việt Nam tuyển 70 cán bộ điều hành cao cấp Muốn xem đua xe F1, đây là những điều cơ bản bạn cần biết

Đợt đăng ký sẽ đem đến cơ hội cho 1.000 tình nguyện viên điều hành chặng đua công thức 1 Việt Nam (F1). Theo yêu cầu của Hiệp hội Thể thao Xe động cơ Việt Nam (VMA), tất cả công dân Việt Nam và quốc tế, từ 18 tuổi trở lên, có kiến thức đam mê với môn thể thao tốc độ, có tinh thần học hỏi, trách nhiệm với vị trí đảm nhận và đủ điều kiện sức khỏe để tham gia các hoạt động điều hành giải đua đều có thể ứng tuyển.

them 1000 co hoi tro thanh tinh nguyen vien f1 tai viet nam

 

Sau khi trúng tuyển, các tình nguyện viên sẽ được trực tiếp phụ trách 20 vị trí khác nhau trên đường đua như: Nhân viên phụ trách cờ hiệu, cân xe, dọn dẹp đường đua đến nhân viên cứu hộ, cứu hỏa, y tế, hậu cần…

Để đảm nhiệm công việc ở các vị trí này, các tình nguyện viên cần phải cam kết tuân thủ kỉ luật và các quy tắc an toàn đặt ra bởi FIA để hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn với những người có mặt trên đường đua, đảm bảo sự an toàn cho các tay đua cũng như đảm bảo tính công bằng của một trong những giải đua cạnh tranh và kịch tính nhất thế giới.

Sau khi được tuyển chọn, 1.000 tình nguyện viên cũng sẽ được tham gia 02 khóa đào tạo trong nước (diễn ra vào tháng 11/2019 và tháng 03/2020) dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Liên Đoàn Xe động cơ Úc (CAMS). Các tình nguyện viên sẽ được cung cấp đồng phục, nhu yếu phẩm, trang thiết bị và thẻ ra vào các khu vực theo chức năng và nhiệm vụ trong giải đua. Đặc biệt, khi hoàn thành sự kiện, tình nguyện viên sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia vào công tác tổ chức và điều hành Giải đua Công thức 1.

Mọi thông tin chi tiết về việc ứng tuyển vui lòng xem: Tại đây

 

Chặng đua Vietnam Grand Prix 2020 tại Hà Nội

Tháng 4/2020 sẽ là lần đầu tiên giải đua công thức 1 được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix. Đường đua công thức 1 Hà Nội được kế thừa và lấy cảm hứng từ những đường đua hấp dẫn nhất thế giới chắc chắn sẽ trở thành một trong những đường đua độc đáo được mong chờ nhất trong mùa giải 2020, hứa hẹn mang đến những thách thức gay cấn nhất với các tay đua lừng danh và thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả trong nước và quốc tế đến với Hà Nội – Việt Nam.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng