08:00 | 29/07/2020

Thành viên Y-Riders Club tự hào tham gia cộng đồng lớn mạnh, nhiều đặc quyền và hoạt động ý nghĩa

Y-Riders Club là một cộng đồng mới, nơi những tay lái có chung niềm đam mê xe cộ kết nối, cùng nhau phát triển, đồng thời đóng góp những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.
Yamaha Exciter 155 VVA mới sẽ không được ra mắt trong năm 2020 MV Agusta Rush 1000 có giá khởi điểm từ 34.000 Euro Lộ diện ảnh chính thức của Yamaha Exciter 155 sắp được ra mắt

Cuối tháng 6 vừa qua, Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức ra mắt cộng đồng Y-Riders Club với hơn 5.000 thành viên gia nhập. Sau gần 1 tháng ra mắt, hiện Y-Riders Club vẫn đang là đề tài “nóng” được bình luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn chơi xe. Một trong những điều được các thành viên nhắc đến nhiều nhất là cảm xúc và tình cảm họ dành cho Yamaha Motor - nhà sản xuất xe máy luôn đi đầu xu hướng và cực kỳ tâm lý khi đã dành nhiều tâm sức để đầu tư xây dựng nên cộng đồng có quy mô toàn quốc.

y riders club cong dong moi voi nhieu dac quyen va hoat dong y nghia danh cho cac thanh vien

Thành viên tham gia cộng đồng Y-Riders Club sẽ nhận được những đặc quyền hấp dẫn...

Nhiều người cũng không giấu sự tự hào khi trở thành một thành viên của cộng đồng Y-Riders Club - một cộng đồng chơi xe lớn mạnh, quy mô và mang đến cho họ nhiều đặc quyền. Những đặc quyền này không chỉ tạo ra sự kết nối giữa phương tiện di chuyển và người dùng mà còn góp phần hình thành giá trị văn hóa cộng đồng và nâng cao trách nhiệm xã hội. Cụ thể, ở cấp CLB, Yamaha sẽ hỗ trợ chi phí tổ chức và truyền thông các hoạt động nổi bật của CLB; trao chứng nhận gia nhập chính thức cộng đồng Y-Riders Club; tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng lái xe côn tay, xe phân khối lớn, đua xe; ưu tiên tham gia các sự kiện của Yamaha Motor Việt Nam.

Các thành viên sẽ được hỗ trợ chi phí đồng phục, thẻ thành viên Y-Riders Club với những đặc quyền ưu tiên trong sự kiện của hãng. Riêng trưởng CLB, ngoài đặc quyền nói trên, còn được nhận bộ quà tặng phiên bản giới hạn của Yamaha và tham dự họp mặt thường niên với Yamaha và các trưởng CLB toàn quốc.

y riders club cong dong moi voi nhieu dac quyen va hoat dong y nghia danh cho cac thanh vien
Tại thời điểm thành lập Y-Riders Club đã lập tức thu hút hơn 5.000 thành viên đăng ký tham gia
y riders club cong dong moi voi nhieu dac quyen va hoat dong y nghia danh cho cac thanh vien
Các thành viên được trao chứng nhận gia nhập chính thức cộng đồng Y-Riders Club; hỗ trợ chi phí đồng phục; tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng lái xe côn tay, xe phân khối lớn, đua xe; cũng như được ưu tiên tham gia các sự kiện của Yamaha Motor Việt Nam.

Là một trong những thành viên gắn bó với CLB Exciter từ những ngày đầu, anh Trịnh Trấn Thành - Trưởng CLB Exciter Miền Nam - hào hứng chia sẻ: “Tiêu chí hoạt động của chúng tôi từ ban đầu cho đến bây giờ luôn là chia sẻ đam mê xe Yamaha và hỗ trợ cộng đồng. Chúng tôi thường tổ chức tặng quà bà con vùng sâu vùng xa, phát học bổng cho trẻ em nghèo, xây cầu, xây nhà tình thương. Tôi tin rằng Y-Riders Club sẽ kết nối tất cả CLB trên toàn quốc để chúng tôi cùng nhau phát triển và thực hiện nhiều hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa những hoạt động có ý nghĩa cho xã hội.”

Anh Giang Phi Long - CLB Omega Sài Gòn khu vực miền Nam cho biết: “Ngoài mẫu xe Exciter vốn được mệnh danh là “Ông vua đường phố”, các mẫu xe Yamaha thường có kiểu dáng bắt mắt, độ bền cao, giá thành hợp lý nên rất được ưa chuộng. Bản thân tôi rất thích dòng xe Exciter của Yamaha và vẫn đang sử dụng cho tới bây giờ”.

y riders club cong dong moi voi nhieu dac quyen va hoat dong y nghia danh cho cac thanh vien

Trong buổi ra mắt cộng đồng Y-Riders, đại diện Yamaha và các trưởng CLB đã cùng ký cam kết thực hiện an toàn giao thông

y riders club cong dong moi voi nhieu dac quyen va hoat dong y nghia danh cho cac thanh vien

Thông tin về Y-Riders Club được thảo luận sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng tích cực trên các diễn đàn.

Được các thành viên tham gia nồng nhiệt trong một thời gian ngắn thực sự là một dấu ấn quan trọng của Y-Riders Club trong hành trình phát triển cộng đồng đam mê xe thể thao Yamaha lên một tầm cao mới. Với khởi đầu mới này, những hoạt động sắp tới của Y-Riders Club chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị và năng lượng tích cực cho cộng đồng hơn nữa.

y riders club cong dong moi voi nhieu dac quyen va hoat dong y nghia danh cho cac thanh vien

Đại diện Yamaha Motor Việt Nam và Liên đoàn xe đạp, mô tô thể thao Việt Nam cùng khởi động chiến dịch

Không chỉ là đặc quyền, tham gia Y-Riders Club còn là món quà tinh thần khi tự hào là 1 thành viên của cộng đồng yêu xe có quy mô toàn quốc và góp phần tạo ra những hoạt động có ý nghĩa xã hội. Trong tinh thần hứng khởi đó, chiến dịch “Riding With The King” cũng vừa được Yamaha Motor Việt Nam khởi động vào ngày 24/07 vừa qua. Với chiến dịch này, Yamaha Motor Việt Nam mong muốn cùng cộng đồng Y-Riders mang tới những trải nghiệm lái thú vị kèm hoạt động ý nghĩa thông qua 3 chuỗi hoạt động chính gồm: Hành trình Great Ride for Great Life lần đầu tiên tại Việt Nam với 1000 tay lái Exciter; Giải đua xe Yamaha GP dành cho các tay đua nghiệp dư cũng như VĐV chuyên nghiệp; Chuỗi sự kiện Yamaha Y-Riders Fest để kết nối giới mê xe Yamaha.

Để gia nhập mái nhà chung Y-Riders Club, để cùng các chiến hữu làm nên những điều tuyệt vời nhất, xin vui lòng truy cập: Tại đây

Theo CSAT

Tags: Yamaha Exciter

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng