10:27 | 22/05/2019

'Thánh lật' Toyota Fortuner treo bụng trên dải phân cách cứng ở Huế

Sau cú va chạm chiếc Toyota Fortuner lao thẳng lên dải phân cách cứng giữa đường, rồi nằm nguyên trong tư thế "treo bụng" cả bốn bánh không hề chạm đất.
BMW 7-Series bị Toyota Innova và Toyota Fortuner kẹp vỡ trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4-1/5 Toyota Fortuner bị xé toang sau cú tông trực diện với ô tô tải ở Đồng Nai Nữ tài xế say xỉn lái Toyota Fortuner gây tai nạn rồi bỏ chạy

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút, ngày 21/5/2019, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Lộc Tiến, huyện Phúc Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Một chiếc Toyota Fortuner đời cũ lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng từ thành phố Huế đi Đà Nẵng, khi đến đoạn chợ Thừa Lưu thuộc địa phận xã Lộc Tiến thì bất ngờ tông vào dải phân cách cứng giữa đường.

Không chỉ leo hẳn lên dải phân cách, sau cú húc chiếc Toyota Fortuner còn giữ nguyên được trạng thái cân bằng, trong tư thế nằm "treo bụng" trên dải phân cách cứng mà không hề chạm bánh xuống đất.

Vụ va chạm không để lại thiệt hại về người, tuy nhiên chiếc SUV 7 chỗ bị bung phần cản trước, móp méo chắn bùn, một bên đèn pha cũng bị vỡ nát.

thanh lat toyota fortuner treo bung tren dai phan cach cung o hue
thanh lat toyota fortuner treo bung tren dai phan cach cung o hue
thanh lat toyota fortuner treo bung tren dai phan cach cung o hue

Không phải ngẫu nhiên Toyota Fortuner được người dùng Việt mệnh danh là "thánh lật". Mặc dù chưa có một con số thống kê chính xác nhưng trên thực tế đã córất nhiều vụ tai nạn liên quan đến xe Fortuner, đa phần tại hiện trường những chiếc Fortuner đều nằm ngửa hoặc nằm nghiêng. Những hình ảnh này cũng được đăng tải rộng rãi trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội.

Theo những người sử dụng dòng xe Toyota Fortuner dễ bị lật là do trục cơ sở ngắn, gầm cao, không có cân bằng điện tử khiến chiếc xe dễ lật khi ôm cua hoặc mất lái khi gặp những tình huống bất ngờ. Ngoài ra, cũng phải kể đến các nguyên nhân khách quan như tài xế lái ẩu, xe tải nặng,chạy trên đường trơn, vòng vèo, nhiều khúc quanh... dẫn đến xe bị nghiêng, lật.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng