14:00 | 14/06/2020

Thành lập CLB Mercedes-Benz Nghệ Tĩnh

Nhóm những người sử dụng hãng xe "ngôi sao ba cánh" tại Nghệ An, Hà Tĩnh cùng nhau tạo nên sân chơi chung có tên Hội những người yêu Mercedes-Benz Nghệ Tĩnh.
thanh lap clb mercedes benz nghe tinh
Hội những người yêu Mercedes-Benz Nghệ Tĩnh thành lập.

Vừa qua, Hội những người yêu Mercedes-Benz Nghệ Tĩnh chính thức thành lập. Chương trình có sự tham gia của 30 gia đình, trở thành một sự kiện có ý nghĩa với các thành viên.

Tiền thân là nhóm những người sử dụng xe Mercedes GLC tại TP Vinh, hội bắt đầu hoạt động trong khoảng 2 năm vừa qua. Tuy nhiên, để thực sự tạo nên một sân chơi chung cho, các thành viên ban quản trị quyết định thành lập Hội những người yêu Mercedes-Benz Nghệ Tĩnh.

thanh lap clb mercedes benz nghe tinh
Những thành viên chính thức đầu tiên của hội Mercedes-Benz Nghệ Tĩnh

Các thành viên thống nhất bầu ông Nguyễn Thái Hòa làm chủ tịch danh dự của hội, các thành viên ban quản trị bao gồm ông Hà Huy Quân, Lê Xuân Tiến. Trong ngày đầu thành lập, hội bao gồm 30 thành viên chính thức, sử dụng nhiều dòng xe Mercedes bao gồm C-Class, E-Class, S-Class và GLC. Cũng nhân dịp này, hội nhận được sự quan tâm của ban quản trị câu lạc bộ GLC Việt Nam và Mercedes GL+ và đại lý Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An.

Để kỷ niệm dịp quan trọng này, một chuỗi sự kiện gắn kết các thành viên được tổ chức trong hai ngày 13-14/6. Các thành viên sẽ được trải qua những hoạt động như xếp xe, diễu hành tại TP Vinh, tổ chức chuyến đi dã ngoại dành cho tất cả các thành viên và gia đình, thi đấu bóng đá , tennis, golf giữa các thành viên.

thanh lap clb mercedes benz nghe tinh
Ông Nguyễn Thái Hòa (phải) nhận lẵng hoa là phần quà của hội GL+ do chủ tịch Trần Quân (trái) trao tặng.

Điểm nhấn của chương trình là tiệc gala dinner vào tối 13/6. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm giữa các thành viên trong gia đình với nhau. "Hội là nơi các thành viên cùng nhau trao đổi, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong quá trình sử dụng xe", ông Nguyễn Thái Hòa, chủ tịch danh dự chia sẻ.

Là một người tâm huyết với hội, ông Hòa cũng hy vọng hội sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, về cả số lượng lẫn chất lượng các thành viên. Cho đến nay, nhóm nhận được sự quan tâm của gần 200 người yêu xe Mercedes tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Nhân trong buổi lễ này, đại diện hội Mercedes GL+ cùng các nhà tài trợ cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới hội và toàn thể các thành viên. Mercedes Vinamotor Nghệ An và các đơn vị phụ tùng xe, chăm sóc và sửa chữa xe cũng có những phần quà thiết thực đối với các thành viên.

thanh lap clb mercedes benz nghe tinh
Đoàn xe sắp xếp, chuẩn bị diễu hành tại TP Vinh
thanh lap clb mercedes benz nghe tinh
Hội quy tụ nhiều mẫu xe thuộc các dòng xe khác nhau như C-Class, E-Class, S-Class, GLC
thanh lap clb mercedes benz nghe tinh
Đoàn xe gồm hơn 20 chiếc diễu hành tạo nên một hình ảnh thật đẹp.
thanh lap clb mercedes benz nghe tinh
Các thành viên có mặt tại nơi tổ chức buổi lễ thành lập.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng