10:45 | 25/06/2019

Thaco và BMW phối hợp thực hiện chương trình chăm sóc tận nơi 'BMW Service Clinic'

Dịch vụ chăm sóc tận nơi "BMW Service Clinic” đã hoàn thành chặng đầu tiên tại Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ – Kiên Giang, Nha Trang, Quảng Ninh, Dak Lak và đang hướng đến các tỉnh Lào Cai, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Huế Đà Lạt, Vũng Tàu...
BMW 8 Series Gran Coupe lộ diện trước ngày ra mắt BMW M8 chính thức ra mắt, mạnh không kém siêu xe Hành trình BMW caravan 2019 êm ái cùng lốp Bridgestone

Theo đó, dịch vụ chăm sóc xe tận nơi BMW Service Clinic sẽ được Thaco và BMW thực hiện định kỳ và thường xuyên ở tận nơi của khách hàng. Bao gồm: Bảo dưỡng kiểm tra miễn phí, hướng dẫn, tư vấn và bảo dưỡng xe đúng cách, bảo hành và sửa chữa nhỏ, thay thế phụ tùng chính hãng với chi phí không đổi so với khi khách hàng mang xe đến xưởng dịch vụ chính hãng BMW tại thành phố lớn.

Như vậy, khách hàng sở hữu xe BMW ở những địa bàn chưa có xưởng dịch vụ chính hãng vẫn có thể được chăm sóc theo đúng chuẩn của thương hiệu nổi tiếng này.

thaco va bmw phoi hop thuc hien chuong trinh cham soc tan noi bmw service clinic

Tại những tỉnh, thành xa thành phố lớn, các trạm kiểm tra và bảo dưỡng sẽ lưu xe lại để kiểm tra và chăm sóc xe trong hai ngày. Nhờ đó, xe BMW và MINI được bảo dưỡng kỹ càng ngay tại địa phương mình thay vì phải di chuyển một đoạn đường dài đến các showroom và dịch vụ BMW.

Dịch vụ chăm sóc “Service Clinic” tận nơi của BMW đã hoàn thành chặng dừng chân đầu tiên tại Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ – Kiên Giang, Nha Trang, Quảng Ninh, Dak Lak và đang hướng đến địa điểm các tỉnh Lào Cai, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Huế Đà Lạt, Vũng Tàu trong thời gian tháng từ tháng 7 đến tháng 9/2019.

thaco va bmw phoi hop thuc hien chuong trinh cham soc tan noi bmw service clinic

Chăm sóc khách hàng tốt nhất là một trong những mục tiêu chiến lược của Thaco và BMW Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, Thaco và BMW Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các dịch vụ khác như Mobile Service và Road Side Assistance. Tất cả đều nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, loại bỏ những mối bận tâm không đáng có và có thể yên tâm trải nghiệm cảm giác lái của các dòng xe BMW và MINI.

BMW Roadside Assistance là tính năng hỗ trợ dành riêng cho khách hàng sở hữu xe BMW và MINI để kết nối với tổng đài ngay trên hệ thống của xe. Nhờ đó, khách hàng có thể liên hệ Dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp 24/7 từ Thaco và BMW Việt Nam chỉ với một thao tác đơn giản và thuận tiện.

Để đăng ký chương trình dịch vụ BMW Service Clinic, khách hàng có thể:

- Gọi điện thoại tới tổng đài CSKH: 1900 1101.

- Nhắn tin đăng ký qua fanpage BMW:

https://www.facebook.com/Official.BMWVietnam/

- Hoặc website https://www.bmw.vn/vi/fastlane/hotline.html

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng