13:36 | 14/06/2021

Thaco ưu đãi mạnh cho Mazda, Kia, mức cao nhất lên tới 120 triệu đồng

Từ 9/6 đến 30/6, Thaco triển khai chương trình ưu đãi cho xe Kia, Mazda bao gồm giảm giá trực tiếp, bảo hiểm vật chất và quà tặng chính hãng.
Bộ giao thông nói gì về đề xuất ưu đãi thuế cho ô tô chạy pin? Subaru Forester ưu đãi giá bán trong tháng 6 lên tới 159 triệu đồng Mua Vios trong tháng 6 nhận ngay ưu đãi lên đến 30 triệu đồng

Cụ thể, với thương hiệu Kia, mức hỗ trợ cao nhất sẽ lên đến 65 triệu đồng áp dụng cho mẫu sedan hạng C Cerato. Với giá bán sau ưu đãi chỉ từ 499 triệu đồng, Cerato hiện nay đang là mẫu xe rẻ nhất phân khúc. Giá bán này chỉ tương đương với Honda City E thuộc phân khúc hạng B, hay ngang với giá Toyota Vios bản thấp nhất. Trong khi đó, bản Elantra 1.6 MT sau khuyến mại còn 560 triệu, vẫn đắt hơn đối thủ 61 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe bán chạy khác của Kia cũng được hỗ trợ cao như Kia Sorento thế hệ mới 50 triệu đồng, Kia Sedona 48 triệu đồng…

Kia Cerato âm thầm tăng giá dịp cuối năm

Đối với thương hiệu Mazda, mẫu sedan hạng C Mazda3 đang hưởng mức hỗ trợ lớn nhất từ đầu năm đến nay là 55 triệu đồng. Ngoài Mazda3, SUV CX-8, CX-5 cũng được hưởng ưu đãi lớn. Cụ thể, mẫu xe 7 chỗ CX-8 được hỗ trợ cao nhất đến 120 triệu đồng, mức giá sau khi giảm chỉ từ dưới 1 tỉ đồng cho phiên bản Deluxe. New Mazda CX-5 cũng đang được ưu đãi lên đến 32 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu xe Mazda6 được hỗ trợ ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 85 triệu đồng, tương đương với mức giảm 100% lệ phí trước bạ.

gia xe mazda thang 72020 dong loat giam gia niem yet cx 8 giam cao nhat 200 trieu dong

Trong thời điểm này, Thaco cũng đẩy mạnh việc hỗ trợ khách hàng mua xe nhờ liên kết với hệ thống các ngân hàng để đem đến chính sách vay mua xe với lãi suất tốt nhất thị trường, cụ thể:

+ Thương hiệu Kia: Chính sách vay ưu đãi đến 80% giá trị xe với thời hạn tối đa 07 năm cùng lãi suất hấp dẫn nhất thị trường, khách hàng được lựa chọn mức lãi suất chỉ 5,9% cố định 12 tháng đầu tiên hoặc 7.4% cố định toàn bộ thời gian vay.

+ Thương hiệu Mazda: Chính sách vay ưu đãi đến 80% giá trị xe, thời gian vay tối đa lên đến 8 năm với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,8%, hồ sơ thủ tục đơn giản, phê duyệt trong vòng 5 phút.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng