09:39 | 20/06/2019

Thaco bắt đầu nhận đơn đặt hàng Mazda CX-8 trên toàn quốc

Thaco vừa thông báo chính thức nhận đặt hàng xe Mazda CX-8 tại các đại lý Mazda trên toàn quốc với giá bán từ 1,149 tỷ đồng.

Mazda CX-8 sẽ được Thaco phân phối tại Việt Nam gồm ba phiên bản Premium, Luxury và Deluxe. Mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt vào 22/6 tới đây và trên toàn hệ thống đại lý Thaco trong thời gian tới.

thaco bat dau nhan don dat hang mazda cx 8 tren toan quoc

Phiên bản Premium có hai tùy chọn dẫn động 1 cầu và 2 cầu All-Wheel-Drive. Giá ưu đãi của phiên bản Mazda CX-8 Deluxe là 1,149 tỷ đồng, phiên bản Mazda CX-8 Luxury là 1,199 tỷ đồng, Mazda CX-8 Premium là 1,349 tỷ đồng Mazda CX-8 Premium AWD là 1,399 tỷ đồng, Giá ưu đãi chỉ áp dụng cho những khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua xe..

thaco bat dau nhan don dat hang mazda cx 8 tren toan quoc

Mazda CX-8 chính là phiên bản mới của Mazda CX-9, cải tiến khoang động cơ gọn hơn để phù hợp động cơ Skyactiv-G 2.5L tiết kiệm nhiên liệu, cải tiến hệ thống treo thế hệ mới nhất, không gian nội thất và khoang hành lý rộng rãi như Mazda CX-9.

Các trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn hoàn toàn giống như Mazda CX-9. Tại Đông Nam Á, Việt Nam là nước đầu tiên giới thiệu mẫu xe Mazda CX-8 và nhà máy Thaco Mazda tại Chu Lai (Quảng Nam) cũng là nhà máy đầu tiên trong khu vực được Mazda chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản xuất mẫu xe mới này.

thaco bat dau nhan don dat hang mazda cx 8 tren toan quoc

Nếu như phiên bản Premium hướng đến khách hàng đam mê công nghệ mới, thích trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, chú trọng các tính năng an toàn chủ động cao cấp, thì phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng chú trọng tiện nghi sang trọng, không gian nội thất rộng rãi.

Hai phiên bản cao là Premium và Luxury sẽ được nhận đặt hàng ngay và giao xe từ ngày 23/6/2019. Riêng phiên bản Deluxe với mức giá cạnh tranh nhất sẽ được nhận đặt hàng vào khoảng cuối năm nay.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào