07:00 | 24/07/2020

Thaco áp dụng giá mới cho các dòng xe MINI từ tháng 7

Thaco vừa công bố mức giá mới dành cho các mẫu xe MINI Cooper S 5 Cửa, MINI One 5 Cửa và dòng xe MINI John Cooper Works. Mức giá mới này được xem là cơ hội tốt cho khách hàng yêu thích thương hiệu MINI sở hữu xe với giá tốt
thaco ap dung gia moi cho cac dong xe mini tu thang 7

MINI Cooper S 5 Cửa: 1,799 tỷ đồng

thaco ap dung gia moi cho cac dong xe mini tu thang 7

MINI Cooper S 5 Cửa là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, sở hữu ngoại thất ấn tượng cùng không gian nội thất rộng rãi. MINI Cooper S 5 Cửa còn sở hữu 2 chế độ lái Green giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và Sport cho tốc độ nhanh hơn và mang lại cảm giác lái go-kart đặc trưng. Kể từ tháng 7, khách hàng có thể sở hữu mẫu xe này với mức giá chỉ từ 1,799 tỷ đồng.

MINI One 5 Cửa: dưới 1,5 tỷ đồng

thaco ap dung gia moi cho cac dong xe mini tu thang 7

Đây là mẫu hatchback nhỏ gọn, phù hợp với khách hàng mong muốn sở hữu một mẫu xe cá tính đi kèm cảm giác lái go-kart. MINI One 5 Cửa sở hữu động cơ thế hệ mới với công nghệ tăng áp MINI TwinPower Turbo cho khả năng vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. MINI One 5 Cửa trong tháng 7 có giá bán dưới 1,5 tỷ đồng.

MINI John Cooper Works: 2,189 tỷ đồng

thaco ap dung gia moi cho cac dong xe mini tu thang 7

John Cooper Works là dòng xe mang lại cảm giác lái phấn khích nhất từ MINI với những mẫu xe như MINI 3 Cửa, Convertible, Clubman và Countryman. Các mẫu xe MINI John Cooper Works đều được trang bị động cơ TwinPower Turbo 2.0 lít, 4 xy-lanh tăng áp mang lại khả năng tăng tốc vô cùng ấn tượng. Trong tháng 7, khách hàng có thể sở hữu những mẫu xe này với mức giá chỉ từ 2,189 tỷ đồng.

Bên cạnh việc ưu đãi giá bán, Thaco cũng triển khai chương trình bảo dưỡng lưu động như Mobile Service, Service Clinic cho các khách hàng ở khu vực chưa có xưởng dịch vụ MINI giúp khách hàng trãi nghiệm dịch vụ bảo dưỡng chính hãng từ tập đoàn BMW.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng