12:13 | 15/10/2017

Tesla triệu hồi 11.000 xe Model X do lỗi lắp đặt hàng ghế thứ hai

Các xe Model X bị triệu hồi được chế tạo trong khoảng thời gian từ ngày 28/10 năm 2016 đến ngày 16/8 năm 2017 và Tesla ước tính chỉ có 3% trong tổng số xe được sản xuất trong thời gian trên nằm trong diện phải sửa chữa.
Cận cảnh Tesla Model X đầu tiên đặt chân đến TP Hồ Chí Minh Tesla nâng cấp hiệu năng ở Model S và Model X thế hệ mới Tesla Model 3 sẽ đến tay chủ nhân vào ngày 28/7

Theo đó, trong các cuộc thử nghiệm nội bộ Tesla phát hiện các bó cáp ở hàng ghế thứ hai đã không được lắp đặt đúng tiêu chuẩn. Do đó, phần ghế bên trái không bị khóa ở vị trí thẳng đứng và trong trường hợp xảy ra va chạm, chiếc ghế có thể tự động đẩy lên phía trước.

tesla trieu hoi 11000 xe model x do loi lap dat hang ghe thu hai
Kiểu cửa hình cánh chim nổi tiếng trên Tesla Model X.

Hiện chưa có bất cứ báo cáo tai nạn nào liên quan đến sự cố này và để khắc phục Tesla sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tới các đại lý của mình. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận sửa chữa lưu động của hãng để được hỗ trợ kĩ thuật cần thiết.

Được biết, cách đây không lâu, tại Việt Nam cũng từng xuất hiện một số mẫu Model X theo đường nhập khẩu không chính ngạch.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng