13:56 | 05/08/2019

Tesla sắp giới thiệu xe bán tải mạnh hơn Ford F-150

Elon Musk - Giám đốc điều hành Tesla Motors vừa tiết lộ rằng, hãng sẽ trình làng một mẫu bán tải chạy điện hoàn toàn vào 2 hoặc 3 tháng tới.
Xe điện giá rẻ Tesla Model 3 đầu tiên nhập tịch Việt Nam Tesla: Phí tiền đi bảo dưỡng xe điện

Theo đó, CEO của Tesla khẳng định rằng: Mẫu bán tải chạy điện sẽ có kiểu dáng đậm chất khoa học viễn tưởng, vì vậy Tesla Pick-up sẽ không mẫu xe dành cho số đông. Tesla Pick-up được xây dựng với mục tiêu "qua mặt” Ford F-150, mang lại công năng sử dụng của một chiếc bán tải trong khi hiệu suất vận hành và cảm giác lái như những chiếc xe thể thao Porsche 911.

tesla sap gioi thieu xe ban tai manh hon ford f 150
Ảnh phác họa Tesla Pick-up

Để được như thế, mẫu bán tải của Tesla sẽ được trang bị hệ dẫn động bốn bán tiêu chuẩn, hệ thống treo tùy chỉnh linh hoạt và sức kéo lớn. Xe còn trang bị camera 360 và thiết bị siêu âm. Với cụm pin tiến tiến, Tesla Pick-up có thể di chuyển quảng đường lên tới 805 km trên mỗi lần sạc.

tesla sap gioi thieu xe ban tai manh hon ford f 150

Vì không có khối động cơ đốt trong to lớn và cồng kềnh, Tesla Pick-up có khoang nội thất rộng rãi với 6 chỗ ngồi, kính chắn gió trải dài chứ không dốc như thông thường.

tesla sap gioi thieu xe ban tai manh hon ford f 150

Tỷ phú Elon Musk cũng tiết lộ thêm rằng các các yếu tố thiết kế và kỹ thuật cốt lõi đã có sẵn để xây dựng dòng xe mới này. Mẫu Tesla Pick-up này được tuyên bố có giá bán dưới 50.000 USD.

Quên Ford F-150 đi, đây mới là siêu bán tải khủng nhất Việt Nam Vẻ ngoài hầm hố, xe bán tải không an toàn như vẫn nghĩ Hennessey trình làng "siêu" bán tải Ford F-150 mạnh 757 mã lực

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng