11:55 | 09/08/2018

Tên cướp Trung Quốc lái Toyota Venza đâm công an Việt, giải cứu đồng bọn

Sau khi cướp được chiếc Toyota Venza tên cướp không vội tẩu thoát mà lởn vởn quanh khu vực hiện trường. Khi thấy đồng bọn bị áp giải về cơ quan công an hắn lái xe lao thẳng vào lực lượng chức năng với ý định giải cứu đồng bọn.
Xuất hiện đối tượng dàn cảnh nhằm cướp tài sản ở hầm Kim Liên Cảnh báo tình trạng dàn cảnh để trộm cắp tài sản ở Hà Nội Khởi tố tài xế Toyota Venza gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội

Vào khoảng 23h ngày 7/8/2018, chị N.T.T.H - nhân viên cây xăng Tiến Hoà, phường Hoà Lạc chốt ca làm việc và chuẩn bị về văn phòng công ty Asean (số 29, đại lộ Hoà Bình) để cất tiền bán xăng thì bất ngờ bị 2 đối tượng kề dao vào cổ và uy hiếp.

ten cuop trung quoc lai toyota venza dam cong an viet giai cuu dong bon
Cửa hàng xăng dầu số 22, Công ty TNHH xuất nhập khẩu và xây dựng Tiến Hòa - nơi xảy ra vụ cướp

Đúng lúc đó, một nhân viên khác của cây xăng nghe thấy tiếng động. Phát hiện sự việc nhân viên này chạy ra hô hoán người dân xung quanh. Mọi người bủa vây và bắt được 1 trong 2 tên cướp. Đối tượng còn lại cướp được một chiếc ô tô Toyota Venza BKS 14L-9988 của công ty Asean và nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Bất ngờ là khi người dân và nhân viên cây xăng Tiến Hòa giao lại tên cướp bị bắt cho Công an phường Hoà Lạc áp giải về trụ sở thì tên cướp còn lại đột ngột xuất hiện. Hắn liều lĩnh lái xe húc thẳng vào lực lượng công an với ý định giải cứu đồng bọn.

ten cuop trung quoc lai toyota venza dam cong an viet giai cuu dong bon
Chiếc ô tô bị cướp hư hỏng nặng sau khi lao xuống ruộng

Hai tên cướp lên xe, phóng với tốc độ cao húc tung cần chốt trạm km15 và chạy về hướng khu công nghệp Hải Yên. Tuy nhiên, đến km16 (quốc lộ 18) chiếc ô tô mất lái, lao xuống ruộng. Hai tên cướp đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

ten cuop trung quoc lai toyota venza dam cong an viet giai cuu dong bon
Hai đối tượng bị bắt giữ tại km16 (quốc lộ 18)

Theo thông tin ban đầu cơ quan công an cung cấp, hai tên cướp là người Trung Quốc.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào