07:00 | 01/12/2020

TC Motor khẳng định ‘chưa có kế hoạch’ phân phối Hyundai SantaFe 2021

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu Hyundai SantaFe 2021 bất ngờ đỗ cạnh một chiếc SantaFe 2019 mang biển số Hà Nội trong một hầm đỗ xe, nhiều người dự đoán rằng SantaFe 2021 sẽ sớm được phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên TC Motor khẳng định hiện vẫn ‘chưa có kế hoạch’ phân phối thế hệ mới của mẫu xe này.

Cụ thể TC MOTOR vừa đưa ra thông báo như sau:

"Để một mẫu xe được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, TC MOTOR sẽ triển khai qua nhiều công đoạn khác nhau theo quy trình chung của Hyundai toàn cầu. Từ công đoạn nghiên cứu khả thi đến giai đoạn sản xuất sản phẩm mẫu chạy thử nghiệm có thể kéo dài 8-12 tháng, để đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường là phù hợp, chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

Chúng tôi cũng luôn mong muốn và hy vọng đưa những sản phẩm mới nhất của Hyundai phục vụ nhu cầu khách hàng trong nước. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể cho mẫu xe Santa Fe 2021 phiên bản nâng cấp này."

TC Motor khẳng định ‘chưa có kế hoạch’ phân phối Hyundai SantaFe 2021

Hyundai SantaFe 2021 xuất hiện tại Việt Nam sở hữu diện mạo bên ngoài gần giống với phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc, với lưới tản nhiệt cỡ lớn hơn và đèn pha đượca thiết kế lại. Mẫu SUV này cũng có cản trước thể thao hơn, cản xe được tinh chỉnh và dải đèn LED chạy ban ngày hình chữ T mới.

Phần thân xe, các phiên bản được trang bị la-zăng thiết kế lại nổi bật. Tùy chọn mới là gương chiếu hậu gập điện và đèn cửa. Các bản nâng cấp còn được nhà thiết kế lắp đặt một tấm cản sau mới, đèn hậu LED nối liền và một ống xả ẩn.

TC Motor khẳng định ‘chưa có kế hoạch’ phân phối Hyundai SantaFe 2021

Hiện vẫn chưa có hình ảnh chi tiết bên trong nội thất của mẫu SantaFe có mặt tại Việt Nam. Tại thị trường Hàn Quốc, xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch mới, cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn 12,3 inch ở phía sau vô-lăng. Cần số của SantaFe 2021 đã bị thay thế bằng các nút bấm. Một núm xoay chuyển các chế độ vận hành xuất hiện bên cạnh có các chế độ gồm cát, tuyết và bùn, tiết kiệm, thể thao, thoải mái và thông minh. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Harman-Kardon mới mang đến trải nghiệm âm thanh sống động.

TC Motor khẳng định ‘chưa có kế hoạch’ phân phối Hyundai SantaFe 2021

Ở phiên bản mới nhất, SantaFe 2021 vẫn thể hiện là mẫu xe được trang bị công nghệ an toàn hàng đầu, với hỗ trợ tránh va chạm phía trước, cảnh báo va chạm và cảnh báo điểm mù, hỗ trợ theo dõi làn đường,…

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào