09:45 | 30/07/2020

TC MOTOR GOC 2020: Cuộc "đua" tốc độ trên trời và dưới đất

Chỉ có những chiếc FPV mới tạo nên được những góc nhìn khác lạ, tốc độ, vô cùng độc đáo thú vị ở một giải đua vốn đã hấp dẫn như TC MOTOR GOC 2020.
Những tay đua đặc biệt tại giải đua TC MOTOR GOC 2020 Chiếc Mazda RX8 'hàng độc' và tay đua miền Trung duy nhất thi đấu tại TC MOTOR GOC 2020 Cuộc rượt đuổi tính bằng phần nghìn giây với xe Hyundai Kona tại giải đua TC MOTOR GOC 2020

Có 1 góc nhìn rất khác về Giải đua xe ô tô thể thao TC MOTOR GOC 2020 - qua góc máy đặc biệt của những chiếc FPV drone (một dạng flycam với tốc độ cao hơn nhiều và vô cùng linh hoạt).

Nếu những chiếc flycam giúp khán giả có được một cái nhìn toàn cảnh, bao quát từ trên cao xuống, thì những chiếc FPV drone lại càng đặc biệt hơn. Chúng có thể đọ tốc độ cùng những chiếc ô tô đang tham gia thi, có thể ngoặt gấp khi đang bay nhanh, bám sát theo các xe ở khoảng cách gần hay thậm chí những cú bay luồn qua xe cũng không phải là chuyện hiếm.

Những tay máy "chế ngự" những chiếc FPV cho biết: "Điều khiển drone cũng giống như chơi game" và cũng chỉ có những chiếc FPV mới tạo nên được những góc nhìn khác lạ, tốc độ, vô cùng độc đáo thú vị ở một giải đua vốn đã hấp dẫn như thế:

Nhóm PV

Theo CSAT
Tags: Gymkhana

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào