07:30 | 07/03/2019

Taxi nghi cố ý đâm xe vào người phụ nữ trong ngõ nhỏ

Khi 2 người phụ nữ đi bộ tới, tài xế taxi bất ngờ bật máy tăng ga đâm thẳng vào người phụ nữ mặc váy đen khiến chị này bay lên nắp ca-pô và bị kéo lê một đoạn.
Bất bình hành động bật đèn pha gây chói mắt người đi đường Sẽ xử lý tội cố ý giết người với những tài xế tông xe vào cảnh sát Cố ý đâm xe cán chết người có phạm tội giết người không?

Vụ việc xảy ra vào ngày 4/3/2019. Theo hình ảnh ghi lại từ camera an ninh của một nhà dân gần đó, vào thời điểm trước khi xảy ra tai nạn chiếc xe taxi đang dừng đỗ ở dưới khu vực ngã tư. Lúc này có 2 người phụ nữ đi bộ băng qua ngã tư để vào ngõ. Gần như ngay lập tức, tài xế taxi đã bật máy, tăng ga đâm thẳng vào người phụ nữ mặc váy đen khiến chị này bay lên nắp ca pô và bị kéo lê đi một đoạn.

Sau khi người phụ nữ văng ra khỏi nắp ca-pô, chiếc taxi tiếp tục đâm vào một xe máy dựng ven đường rồi tăng ga bỏ chạy. Vụ tai nạn có khá nhiều tình tiết đáng nghi khiến cư dân mạng xôn xao và nghi ngờ khả năng đây là một vụ tai nạn cố tình.

Có ý kiến nhận xét: "Nhìn hình ảnh giống như tài xế taxi cố tình đâm vì xe đang đỗ giữa ban ngày tự nhiên lại bật đèn lên, cứ như tránh camera ghi lại được biển số xe ấy". Thậm chí có người còn khẳng định: "Tay này lái xe rất chuẩn, ngõ nhỏ thế mà không hề có va chạm hai bên. Đây rõ ràng là cố ý giết người chứ không phải lỗi bất cẩn".

Tuy nhiên, theo người cung cấp clip, tài xế ô tô sau đó đã quay lại để đưa người bị nạn đi cấp cứu. May mắn, nạn nhân không bị thương quá nặng.

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác