11:09 | 25/12/2018

Tập lái ô tô, nữ lái xe chở gia đình lao xe xuống hồ giữa ngày đông lạnh

Ngay khi người chồng nhường vị trí và hướng dẫn vợ tập lái xe, người phụ nữ lái xe đã điều khiển chiếc ô tô phóng thẳng xuống hồ, đồng thời đưa chiếc xe bơi ra xa bờ khoảng 10 m.
Ngược chiều gây tai nạn, lái xe máy lao thẳng đầu đâm gần thủng kính xe busNữ tài xế Mazda CX-5 lùi xe ủi bay hộ lan, lao xuống bãi sông HồngÔ tô lao thẳng từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng

Vào khoảng 10 giờ sáng, ngày 23/12/2018, một gia đình gồm 3 người lái xe đi quanh trong khuôn viên trường Đại học Nông Lâm - Bắc Giang (xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang). Ban đầu, người chồng lái xe chở vợ con. Sau đó, để tạo điều kiện cho vợ tập lái xe, người chồng này đã nhường vị trí lái cho vợ. Người phụ nữ lái xe đã vội vàng gây ra tai nạn.

tap lai o to nu lai xe cho gia dinh lao xe xuong ho giua ngay dong lanh
Do mới tập lái, người vợ đã phóng thẳng chiếc ô tô xuống hồ (Ảnh: Trần Thế Anh, diễn đàn Otofun.net)

Ngay sau khi cầm lái, người vợ đã điều khiển chiếc ô tô phóng thẳng xuống hồ đồng thời đưa chiếc xe bơi ra xa bờ khoảng 10 m.

tap lai o to nu lai xe cho gia dinh lao xe xuong ho giua ngay dong lanh
May mắn là cửa kính đã bị vỡ ngay khi xe lao xuống hồ nên cả gia đình 3 người đã thoát nạn.

May mắn là ngay khi ô tô lao xuống hồ, cửa kính xe liền bị vỡ vì thế 3 người trong xe lần lượt thoát được ra ngoài. Người dân xung quanh cũng nhanh chóng phát hiện sự việc và xuống hồ hỗ trợ gia đình bị nạn nên không có ai nguy hiểm tính mạng.

tap lai o to nu lai xe cho gia dinh lao xe xuong ho giua ngay dong lanh
Người dân xung quanh cũng nhanh chóng hỗ trợ đưa gia đình người bị nạn lên bờ.

Khoảng một tiếng sau đó chiếc xe cũng được trục vớt lên bờ.

Theo thông tin của những người có mặt tại hiện trường, hai vợ chồng trên là giảng viên giảng dạy trong trường Đại học Nông Lâm - Bắc Giang.

V.H

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng