15:19 | 23/11/2017

Tận hưởng Black Friday Mỹ ngay từ Việt Nam cùng Fado.vn

Với sàn thương mại điện tử xuyên biên giới Fado.vn, người tiêu dùng Việt đã có thể trực tiếp trải nghiệm Black Friday, mùa mua sắm lớn nhất trong năm tại Mỹ.  

Ngày Thứ Sáu đen tối - Black Friday năm nay chính thức được xác định là thứ sáu cuối cùng của táng 11, ngay sau Lễ Tạ Ơn, năm nay rơi vào 24/11. Black Friday được xem là ngày mở màn cho mùa mua sắm cuối năm tại Mỹ.

Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở cửa rất sớm và đồng loạt giảm giá mạnh cho nhiều mặt hàng. Được săn đón nhiều trong Black Friday là các mặt hàng công nghệ và quần áo, mỹ phẩm bởi mức giá thường được giảm sâu, có khi lên đến 80 – 90%.

tan huong black friday my ngay tu viet nam cung fadovn
Sản phẩm thường được mua dịp Black Friday.

Nếu như trước đây người Việt Nam chỉ biết cảm nhận Black Friday qua các phương tiện truyền thông thì nay đã được trực tiếp trải nghiệm thực tế tại Fado.vn. Tất cả các sản phẩm khuyến mãi đều được Fado cập nhật đầy đủ với thông tin cơ bản bằng tiếng Việt, giá và khuyến mãi thay đổi theo thời gian thực.

Fado có đầy đủ hơn 3 tỷ sản phẩm từ các trang thương mại điện tử lớn như Amazon Mỹ, Đức, Nhật Bản… với các thông tin cơ bản đã dịch sang tiếng Việt. Giá cũng quy đổi ra tiền Việt và cập nhật liên tục theo thời gian thực, lên xuống theo chương trình khuyến mãi ở nước sở tại. Nhờ đó, người mua hàng ngay tại Việt Nam vẫn nhận được trọn vẹn các ưu đãi về giá như khách hàng nội địa. Đặc biệt, Fado còn cung cấp biểu đồ so sánh giá giúp người mua biết được khuyến mãi thật hay ảo.

tan huong black friday my ngay tu viet nam cung fadovn
Fado cập nhật thông tin, giá sản phẩm từ các website theo thời gian thực.

“Khách hàng có thể đặt mua qua Fado từ những sản phẩm điện tử mới nhất, những bộ váy trong bộ sưu tập vừa ra mắt đến linh kiện trong các dây chuyền công nghệ phục vụ sản xuất, tất cả đều có thể đặt mua từ nước ngoài chỉ với cú bấm chuột đơn giản", ông Đạt cho biết.

tan huong black friday my ngay tu viet nam cung fadovn
Fado cung cấp biểu đồ giá giúp người mua biết được sản phẩm khuyến mãi thật hay ảo.

Fado còn như một "màng lọc" giúp giảm thiểu các rủi ro về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa cho các giao dịch. Thay vì phải thanh toán trực tiếp 100% cho người bán tại nước ngoài thì người tiêu dùng Việt Nam mua qua Fado.vn chỉ cần đặt cọc một phần giá trị món hàng.

"Toàn bộ hàng hóa nhập khẩu chính ngạch theo đúng quy định của Việt Nam. Chúng tôi minh bạch toàn bộ chứng từ để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. Đồng thời, các khâu sau bán hàng như hậu mãi, đổi trả… đều đảm bảo", ông Đạt nhấn mạnh.

Mùa mua sắm cuối năm với các dịp như lễ Tạ ơn (Thanks Giving), ngày thứ Sáu đen (Black Friday), ngày thứ Hai Điện tử (Cyber Monday), Giáng Sinh… đang nhộn nhịp diễn ra tại Mỹ. Các nhà bán lẻ mạnh tay giảm giá, nhiều mặt hàng giảm 50-60%, thậm chí đến 80%, thu hút hàng trăm triệu người mua sắm.

Các chương trình khuyến mãi này còn diễn ra trên hầu hết các trang thương mại điện tử, trong đó Amazon là một trong những trang mua sắm chính. Với mô hình của Fado, người tiêu dùng trong nước có thể tận dụng cơ hội này để mua hàng với mức giá ưu đãi chưa từng có.

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác