17:49 | 17/03/2020

Tâm thư của CEO giải đua F1

Fanpage chính thức của giải đua F1 danh giá vừa đăng tải "tâm thư" của CEO Chase Carey gửi đến người hâm mộ về sự cố của mùa giải 2020.

Giải đua F1 2020 chính thức bị hoãn vì sự ảnh hưởng của virus Corona. Điều này gây ra sự hụt hẫng rất lớn cho các tín đồ yêu xe mê tốc độ trên toàn thế giới. Mới đây, CEO Chase Carey vừa gửi bức tâm thư đầy cảm xúc dành cho người hâm mộ. Tuy nhiên, trong thư ông Carey không đề cập đến thời điểm có thể khởi động lại mùa giải vào cuối tháng 5, như trong thông báo trước đó.

tam thu cua ceo giai dua f1
Tâm thư của CEO Chase Carey đăng tải trên fanpage chính thức của giải đua F1.
Toàn thể người hâm mộ F1 thân mến,

Chúng tôi muốn gửi đến các bạn những suy nghĩ và quan điểm từ tuần trước khi đang xử lý những ảnh hưởng từ đại dịch Corona.

Trước hết, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sức khỏe và sự an toàn của người hâm mộ, các đội đua, và các nhà tổ chức giải đua F1 cũng như toàn thể xã hội.

Chúng tôi xin lỗi những người hâm mộ đã bị ảnh hưởng vì việc hủy chặng mở màn tại Úc, cũng như hoãn những chặng đua khác cho đến thời điểm này. Những quyết định này được đưa ra bởi tổ chức Formula 1, FIA (Liên đoàn ô tô quốc tế), và các nhà tổ chức tại các nước sở tại. Điều này được thực hiện nhanh chóng trong bối cảnh ảnh hưởng của sự thay đổi và phát triển virus Corona. Nhưng chúng tôi tin rằng việc này là đúng đắn và cần thiết. Chúng tôi muốn chia sẻ sự thông cảm tới những người bị ảnh hưởng, bao gồm cả những người thuộc gia đình Formula 1.

Chúng tôi nhận thấy rằng, các bạn đều mong muốn được biết điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới đối với mùa giải F1 2020. Hôm nay, chúng tôi không có câu trả lời cụ thể do diễn biến khó lường của trường hợp bất khả kháng này. Tuy nhiên, chúng tôi có kế hoạch để mùa giải 2020 diễn ra ngay khi mọi thứ đủ an toàn. Chúng tôi đang thảo luận hằng ngày với các chuyên gia và quan chức khi đánh giá phương thức mà chúng ta tiếp tục trong vài tháng tới. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất có thể tại địa chỉ Formula1.com.

Chúng tôi biết ơn sự ủng hộ và thấu hiểu của các bạn. Chúc bạn và gia đình những điều tốt đẹp nhất.

Trân trọng!

Chase Carey - CEO Formula 1

https://cuocsongantoan.vn/tam-thu-cua-ceo-giai-dua-f1-39184.html

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng