22:06 | 29/06/2017

Taiwan Excellence 2017 tại Việt Nam phát động chiến dịch năm thứ 8

Chiều 29-6, Chiến dịch Taiwan Excellence năm 2017 đã chính thức được Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) phát động trong sự kiện riêng tại Hà Nội.
taiwan excellence 2017 tai viet nam phat dong chien dich nam thu 8
Năm nay, ca sĩ Minh Hằng tiếp tục là gương mặt đại diện cho Taiwan Excellence tại Việt Nam.

Chiến dịch Taiwan Excellence bước sang năm thứ 8 tại Việt Nam vinh danh 48 thương hiệu được giới thiệu. Trong đó, nhóm sản phẩm công nghệ thông tin chiếm số lượng áp đảo với những cái tên quen thuộc như ASUS, Acer, Transcend, ADATA, Kingmax, HTC…. Ngoài ra, các lĩnh vực khác cũng góp mặt, riêng lĩnh vực xe bao gồm cả các thương hiệu SYM, Kymco, Luxgen...; song song với phụ kiện như Kenda (lốp), JM (phụ kiện di động); Heartway và Trans Electric (xe điện)...

Mặt khác, với sứ mệnh tôn vinh những “món quà” có khả năng gây ấn tượng với người Việt trong mọi dịp, chiến dịch năm nay sẽ được triển khai thành chuỗi các hoạt động và chương trình tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, mang đến cơ hội trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm với chất lượng ưu việt của Đài Loan cho người tiêu dùng Việt.

taiwan excellence 2017 tai viet nam phat dong chien dich nam thu 8
Ông Richard Shih, Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ.

Ngay sau lễ phát động chiến dịch năm 2017, từ ngày 30-6, chuỗi sự kiện trải nghiệm Taiwan Excellence sẽ lần lượt được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 30-6 đến 2-7 (trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên) và TP Hồ Chí Minh từ ngày 26-7 đến 28-7 (trong khuôn khổ Triển lãm Taiwan Expo 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC).

taiwan excellence 2017 tai viet nam phat dong chien dich nam thu 8
Các đại biểu tham dự buổi phát động.

* Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Mọi sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực Thiết kế, Chất lượng, Tiếp Thị, Nghiên cứu và phát triển sản phẩm, và Sản xuất. Được công bố lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương Mại Đài Loan; biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Hoàng Linh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng