12:00 | 13/04/2020

Tài xế Suzuki Jimny sử dụng cầu vượt đi bộ để quay đầu

Vì đi quá lối rẽ trên cao tốc nên một tài xế điều khiển xe Suzuki Jimny đã quyết định trèo lên cây cầu vượt bộ hành cao 6 mét để quay đầu.

Ngày 5/4, tại khu vực cầu vượt dành cho người đi bộ bắt ngang trên cao tốc Yan, thành phố Yrumqi, khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc ghi nhận vụ việc một chiếc SUV Suzuki Jimny có hành vi leo lên các bậc thang của cầu vượt này.

Chủ xe Suzuki Jimny trong clip cho biết, vì lỡ mất lối rẽ rời khỏi cao tốc nên anh đã quyết định vượt qua cầu để quay đầu sang phía đường bên kia cho nhanh.

Thật không may, hành vi vi phạm luật giao thông này đã bị một số tài xế khác phát hiện và ghi lại hình ảnh. Sự việc lập tức được báo với cảnh sát. Theo Carscoops, người tài xế đã bị phạt 200 nhân dân tệ, tương đương 673.000 đồng và trừ 12 điểm bằng lái.

Cây cầu có giới hạn trọng lượng 1.000 kg , trong khi xe Suzuki Jimny thế hệ thứ ba có trọng lượng 985-1.150 kg. May mắn thay, không có sự cố nào để lại hậu quả đáng tiếc nào xảy ra.

Tuy clip này chứng minh khả năng vượt địa hình tuyệt vời của Jimny nhưng thực tế chúng được sản xuất dành cho địa hình rừng núi hoặc cung đường được pháp luật cho phép lưu thông chứ không phải để cổ súy cho hành vi vi phạm luật giao thông như trong clip.

Thu Huyền

https://cuocsongantoan.vn/tai-xe-suzuki-jimny-su-dung-cau-vuot-di-bo-de-quay-dau-43064.html
Tags: Suzuki Jimny

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng