14:22 | 03/12/2018

Tài xế quên kéo phanh tay, xe bồn "ủi" vỡ tường gạch

Sau khi ủi vỡ bức tường gạch, chiếc xe tải còn kéo theo một chiếc xe ô tô con, thật may là không có thương vong về người.
Hyundai triệu hồi gần 600.000 xe Santa Fe, Sonata và Genesis tại Mỹ Tesla triệu hồi 53.000 xe do lỗi phanh tay điện tử Honda Civic tại Việt Nam không trong diện triệu hồi do lỗi phanh tay

Kéo phanh tay khi đỗ xe là một trong những bài học vỡ lòng đầu tiên khi chúng ta bắt đầu học lái xe. Tuy nhiên, ở một số tình huống lái xe thực tế, quên kéo phanh tay có thể vô tình dẫn tới các tai nạn nghiêm trọng. Vụ việc dưới đây là một ví dụ.

Sự việc xảy ra từ tháng 8 năm nay ở Worcester (Massachusetts, Mỹ) nhưng đến gần đây, đoạn video mới lan truyền rộng rãi trên mạng Internet. Tình huống được ghi lại bởi một người đi xe đạp đang hướng về ngã ba bất ngờ từ bên trái xuất hiện một chiếc xe tải lao với tốc độ cao đâm qua hai bức tường của hai ngôi nhà gần đó.

tai xe quen keo phanh tay xe bon ui vo tuong gach
Chỉ vì quên kéo phanh tay mà tài xế đã gây ra thiệt hại không hề nhỏ.

Ngay sau đó, hai nhân viên mặc áo bảo hộ màu xanh lá và màu cam chạy theo một cách vô vọng. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi va vào một chiếc xe hatchback gần đó. Rất may là ở thời điểm xảy ra tai nạn, không có ai ngồi trên ô tô.

Nguyên nhân của vụ việc được xác định là tài xế đã quên kéo phanh tay khiến xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Tuy vậy, thật may mắn là trong vụ việc này không có ai bị thương.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng