13:46 | 08/08/2018

Tài xế ô tô sống sót thần kỳ sau cú va chạm "đúp" với 2 xe container

Một ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên đường tbất ngờ tông mạnh vào đuôi xe container chạy cùng chiều phía trước, văng sang làn đường bên cạnh. Cũng chính lúc đó, một chiếc container ngược chiều lao đến giáng cho chiếc xe 4 bánh cú đâm thứ hai.
Kia Forte "chọi" xe container và cái kết buồn 'Nữ ninja' suýt mất mạng vì đâm vào đuôi xe container Giật mình trước pha "đổ người" chặn bánh container

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đã được camera hành trình ghi và lan truyền trên mạng xã hội.

Theo hình ảnh từ video, sau 2 cú đâm liên tiếp, tài xế ô tô 4 chỗ bay ra khỏi cửa sổ, ngã xuống đường. Điều tài tình nhất là ngay sau đó tài xế này đã đứng dậy trong tình trạng khá tỉnh táo.

Sau khi đoạn clip ghi lại vụ tai nạn được Thành viên Nước Lã cũng chia sẻ trên diễn đàn Otofun.net đã thu hút đông đảo các thành viên quan tâm.

tai xe o to song sot than ky sau cu va cham dup voi 2 xe container
Cú va chạm "đúp" khiến tài xế xe 4 bánh văng ra khỏi xe

Đa số các thành viên đều trầm trồ trước màn sống sót thần kỳ của tài xế xe 4 bánh. Thành viên Niconai nhaidepxop bình luận: "Cụ tài này hên quá, hôm nay chắc thần chết ngủ quên". Bên cạnh đó, một số thành viên còn đoán già đoán non về nguyên nhân của vụ va chạm: "Chắc tài xế ngủ gật hoặc sử dụng điện thoại nên mới tông phải container".

Nhiều người cho rằng để xảy ra vụ tai nạn, lỗi phần nhiều thuộc về tài xế xe 4 bánh. Thành viên Khúc Sơn nhận xét: "Bác tài 4 bánh này không biết căn đường, lại còn không thắt dây bảo hiểm nữa". Thành viên Diệp Bùi chung ý kiến: "Đúng là ông này không thắt dây an toàn nên mới bị bay ra ngoài. May mắn có thể đến với anh ta một lần nhưng nó không đến mãi".

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào