06:24 | 08/08/2018

Tài xế Mercedes đi ngược chiều trong hầm Kim Liên bị phạt một triệu đồng

Tài xế lái xe Mercedes-Benz biển ngũ quý đi ngược chiều trong hầm Kim Liên hôm qua 7/8 đã bị phạt nguội 1 triệu đồng.

Sáng 7/8, Đội cảnh sát giao thông số 3 (Công an TP Hà Nội) đã mời nam tài xế 58 tuổi ở Ý Yên, tỉnh Nam Định, người lái xe Mercedes-Benz biển số ngũ quý chạy ngược chiều hầm Kim Liên lên trụ sở làm việc.

tai xe mercedes di nguoc chieu trong ham kim lien bi phat mot trieu dong
Xe Mercedes chạy ngược chiều trong hầm chui Kim Liên. Ảnh: CTV

Nhà chức trách cho tài xế xem lại hình ảnh vi phạm và ông này đã thừa nhận vi phạm của mình. Theo tài xế, khoảng 15h chiều 5/8, ông lái xe Mercedes của Công ty đi qua hầm chui Kim Liên nhưng khi đến giữa hầm phát hiện có vụ tai nạn giao thông trước mặt gây ùn tắc nên đã lái xe quay đầu.

"Mặc dù biết việc quay đầu xe rất nguy hiểm nhưng do đường ùn ứ, nhiều xe máy cùng quay nên tôi đã vi phạm", nam tài xế phân trần.

Đội CSGT số 3 lập biên bản xử phạt nam tài xế với lỗi đi ngược chiều trong hầm chui với số tiền một triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Trước đó, khi có phản ánh của người dân về sự việc, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an Hà Nội đã vào cuộc xác minh. Hệ thống đăng ký quản lý xe thể hiện chiếc Mercedes thuộc sở hữu của một công ty trong lĩnh vực nông sản, trụ sở tại quận Đống Đa.

Vnexpress

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng