16:26 | 31/01/2019

Tài xế 18 tuổi thoát chết thần kì trong tai nạn kinh hoàng với xe đầu kéo

Chiếc xe Jeep do một thanh niên 18 tuổi điều khiển đâm thẳng vào bình nhiên liệu của chiếc xe đầu kéo đi từ hướng ngược lại, tạo ra một vụ nổ kinh hoàng giữa 2 xe.
Góc nhìn ca-bin của tài xế xe đầu kéo 172 bánh 'khủng' nhất Việt Nam Xe đầu kéo bốc cháy dữ dội giữa đèo Hoàng Liên Sơn Hai xe đầu kéo "đấu đầu" khó hiểu trong hầm Hải Vân

Camera hành trình vừa ghi lại một vụ tai nạn kinh hoàng ở New Hampshire (Mỹ). Chiếc xe Jeep đang di chuyển bất ngờ đi lệch làn và đâm vào xe tải đầu kéo đang đi từ hướng ngược lại. Cú đâm vào bình nhiên liệu đã tạo ra quả cầu lửa khổng lồ.

tai xe 18 tuoi thoat chet than ki trong tai nan kinh hoang voi xe dau keo
Nam thanh niên điều khiển xe Jeep hoàn toàn không nhớ gì về vụ tai nạn.

Thật may mắn là hai cha con trên chiếc xe có gắn máy quay hành trình là Marc và John Cramer đã nhanh chóng đưa Samuel Lachance - nam thanh niên 18 tuổi ra khỏi chiếc xe Jeep và đợi đến lúc các nhân viên y tế xuất hiện. Trong khi đó, tài xế xe tải là Jean Morency (66 tuổi), đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương nhẹ.

Trả lời phỏng vấn giới truyền thông, bà Jessica Lachance, mẹ chàng trai trẻ, cho biết: "Con trai tôi đã hồi tỉnh. Thằng bé đã có thể nhận ra mọi người, hơn nữa vết bỏng của nó đang có tiến triển tốt. Vì vậy, nó sẽ sớm được xuất viện nhưng phần não bị tổn thương khá nặng".

"Đó là một cậu bé tốt bụng, chưa từng dính vé phạt tốc độ nào. Nó không hề vừa nhắn tin vừa lái xe. Thằng bé là một người rất có trách nhiệm", bà Jessica Lachance nói thêm. Samuel Lachance cũng bị mất trí nhớ tạm thời do dư chấn của vụ tai nạn, nam thanh niên không hề có bất cứ ký ức nào và lý do vì sao bản thân lại cầm lái vào thời điểm đó.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng