14:15 | 09/11/2018

Tại sao thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor đang tạo nên một cơn "sốt"?

Một thiết bị có hiệu quả diệt khuẩn lên đến 99,99%, an toàn cho người dùng và hơn hết là sử dụng rất linh hoạt. Đó là lý do thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor của Karofi được đông đảo các gia đình lựa chọn như một giải pháp diệt khuẩn hữu hiệu.  
Nano Silvor là thiết bị diệt khuẩn được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Karofi Việt Nam

Thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor là một sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano Bạc tươi nguyên chất được cho ra mắt bởi nhóm kỹ sư của Phòng R&D công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Khái niệm Bạc tươi được hiểu là Nano Bạc được sản xuất trực tiếp ngay khi phát sinh nhu cầu sử dụng. Đến năm 2018 sản phẩm này đã có bản nâng cấp hoàn thiện và tiện dụng hơn.

Diệt khuẩn hiệu quả

Thiết bị này có khả năng diệt khuẩn đạt tới 99.99% bởi các hạt Nano Bạc tươi được sản xuất trực tiếp nhờ cơ chế điện phân của thiết bị NanoSilvor. Đây hiện đang được coi là giải pháp tối ưu để diệt khuẩn trong các gia đình. Khả năng kháng khuẩn của thiết bị này đã được kiểm định và được cấp chứng nhận bởi phòng xét nghiệm kỹ thuật cao của Viện sức khỏe Nghề nghiệp và môi trường – Bộ Y Tế.

Chứng nhận của bộ Y tế về khả năng diệt khuẩn của NanoSilvor

An toàn

Trong các hộ gia đình, nhu cầu diệt khuẩn rất đa dạng trong đó chủ yếu phục vụ cho các hoạt động như: rửa thực phẩm, rau củ quả, tiệt trùng bình sữa, bát đũa, khử mùi, giặt giũ, vệ sinh, sát trùng… Chính vì liên quan mật thiết đến sức khoẻ nên sản phẩm đòi hỏi phải có độ an toàn cao.

Nano Silvor có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong không gian bếp

Nano Bạc với độc tính thấp, tác dụng nhanh và không gây ra kích ứng hay dị ứng luôn được lựa chọn như một giải pháp diệt khuẩn an toàn. Nhất là so với các giải pháp diệt khuẩn truyền thống như nước muối, thuốc tím, ô-zôn...

Diệt khuẩn bằng Nano Bạc tươi nguyên chất sẽ không tạo ra mùi khó chịu, không làm biến đổi thực phẩm (như thiết bị diệt khuẩn bằng ô-zôn), không gây tổn thương niêm mạc, vết thương hay làm héo rau quả (như nước muối), không gây độc hại khi tiếp xúc với cơ thể (như diệt khuẩn bằng thuốc tím, tia UV)…

Thêm vào đó là các hạt Nano Bạc được lưu giữ lại trên thực phẩm hay các vật đụng dược diệt khuẩn giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn trở lại, cũng nhờ đó mà thực phẩm được ngâm rửa bởi dung dịch Nano Bạc sẽ được giữ tươi lâu hơn sau nhiều giờ.

Ứng dụng linh hoạt

Thiết bị NanoSilvor được lắp đặt rất đơn giản. Chỉ lắp kèm một chiếc máy lọc nước tinh khiết RO của bất cứ thương hiệu nào và một vòi lấy nước ra. Khi sử dụng chỉ cần vặn vòi lấy nước và sử dụng nước cho các mục đích khác nhau.

Thiết bị diệt khuẩn "trăm trong một" là cách gọi khác NanoSilvor. Chỉ bằng một thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor có thể thay thế được hàng trăm thứ vật dụng nhỏ nhặt, dễ quên và thậm chí cồng kềnh trong gia đình như: nước muối sinh lý, xà phòng, muối, máy sục ozon, máy tiệt trùng dụng cụ, nồi luộc bình sữa, xịt khử mùi , nước rửa rau củ quả, cồn sát trùng rửa vết thương….

Chi tiết sản phẩm xem tại: http://karofi.com/thiet-bi-diet-khuan/

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng