14:58 | 25/12/2018

Tai nạn thảm khốc "lặp lại" đúng lễ giáng sinh tại ngã tư công an TP Sơn La

2 vụ tai nạn cùng xảy ra đúng dịp Giáng sinh năm ngoái và năm nay, trên một đoạn đường tại thành phố Sơn La.
Sơn La: Xe 16 chỗ tông xe tải, 14 người thương vong Lần đầu chạy tuyến đường Hà Nội – Sơn La, cần lưu ý gì? Cẩn thận đi Sơn La theo QL 6 mùa này!

Ngày 24/1/2018, một chiếc xe tải màu vàng đang lưu thông trên đường DT 106 (hướng từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La đến đường Tô Hiệu), đến khu vực đối diện Công an thành phố Sơn La va phải một chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đi cùng chiều bất ngờ rẽ trái sang đường Chu Văn Thịnh.

Do người đàn ông điều khiển xe máy tạt đầu quá đột ngột cộng với vị trí xe máy rơi vào đúng điểm mù của xe tải nên tài xế xe tải đã không kịp xử lý mà đâm thẳng vào người đàn ông đi xe máy nói trên. Cú đâm mạnh khiến người đàn ông ngồi trên xe máy ngã xuống đường và bị cuộn vào gầm xe tải.

Trước đó, vào Giáng sinh năm ngoái (ngày 25/12/2017) cũng chính trên đoạn đường này đã xảy ra một vụ việc tương tự. Khi một người phụ nữ điều khiển xe gắn máy, chở theo hai cháu nhỏ cố tạt đầu một chiếc xe tải màu vàng. Do không thể phanh kịp nên chiếc xe tải đã húc trúng chiếc xe máy chở 3 mẹ con, dẫn tới một cháu nhỏ ngồi phía sau xe máy rơi xuống lòng đường, ngay vị trí bánh xe tải.

https://www.facebook.com/Giantmaichau/videos/2251975541487915/?t=63

tai nan tham khoc lap lai dung le giang sinh tai nga tu cong an tp son la
Vụ tai nạn xảy ra vào lễ giáng sinh năm 2017.

Trong toàn bộ diễn biến vụ việc người phụ nữ đi xe máy không hề quay lại, cũng không phát hiện ra việc đứa bé đã rơi xuống đường nên đã vít ga bỏ đi. Rất may là vị trí bánh xe tải cán chệch qua nên đứa trẻ may mắn thoát chết.

V.H

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng