13:00 | 18/03/2020

Tai nạn hy hữu: xe “bay lên trời” sau va chạm tại cuộc đua đường phố

Một tai nạn hy hữu đã xảy ra vào cuối tuần trước tại một cuộc đua ở đường phố Florida. Chiếc xe ô tô gặp nạn đã “phóng lên trời” rồi lăn vài vòng trên mặt đất trước khi dừng lại.

Một tai nạn hy hữu đã xảy ra vào cuối tuần trước tại một cuộc đua trên đường phố Florida, Mỹ. Chiếc xe ô tô gặp nạn đã “phóng lên trời” rồi lăn vài vòng trên mặt đất trước khi dừng lại. Cảnh sát, EMS và đội cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt hiện trường và giúp đỡ hai thiếu niên ngồi trong chiếc xe gặp nạn. Chưa có thông tin cụ thể về tình trạng thương vong của người ngồi trong xe, tuy nhiên vụ tai nạn đã gây shock nặng cho những người dân sống gần đó.

Một người phụ nữ đã cung cấp camera ghi lại toàn bộ sự việc. Theo clip được đăng tải, có vẻ như hai chiếc xe gặp nhau khá tình cờ trên đường. Sau đó chừng vài phút, các tài xế quay lại, đợi vài giây và bắt đầu xuống đường đua. Tuy nhiên cuộc đua chỉ kéo dài chưa đầy một phút và kết thúc bằng việc một chiếc xe “phóng lên không trung” và lật nhào trên đường sau đó.

Những người hàng xóm trong khu vực cho hay họ nghe thấy tiếng nổ lớn nhưng không hiểu chuyện gì, cho đến khi các bộ phận còn lại của chiếc xe ô tô gặp nạn được phát hiện thấy rải rác khắp đường.

Người phụ nữ quay được clip đã nói chuyện với bà của một trong hai thiếu niên và được cho biết rằng các nạn nhân đã bị gãy xương sườn.

Một người hàng xóm gần đó đã thốt lên sau khi xem cip: "Phần đầu xe đã bị đập vỡ hoàn toàn. Tôi không thể tin được nếu có ai đó lành lặn mà ra khỏi chiếc xe."

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng