22:25 | 05/09/2018

Tai nạn bi hài: Xe máy "bay" như chim, "hạ cánh" thẳng vào bụi rậm

Để tránh chiếc xe máy lao ra từ ngõ, tài xế ô tô buộc phải đánh lái sang phía bên kia đường. Cùng lúc một chiếc xe máy khác cũng đang vượt từ phía sườn trái của chiếc ô tô lên, người điều khiển xe máy không phanh kịp, đâm thẳng vào bụi cây ven đường.
Ba xe ô tô va chạm liên hoàn trên Quốc lộ 5 Người đàn ông thoát chết ngoạn mục ngay dưới bánh xe tải tại Quốc Lộ 70 Tâm sự của chủ xe Honda CR-V sau cú đâm lật nhào với xe RR Wraith 'san bằng tất cả'

Tai nạn bi hài xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 2/9/2018 tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo hình ảnh ghi lại từ camera hành trình, vào thời điểm xảy ra va chạm chiếc ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển trên tuyến đường tỉnh lộ thì có một chiếc xe máy đột ngột lao ra từ ngõ nhỏ, phía bên tay phải tạt đầu ô tô. Để tránh chiếc xe máy này, tài xế ô tô buộc phải đánh lái sang phía bên tay trái. Cùng lúc đó một chiếc xe máy khác cũng đang vượt từ phía sườn trái của chiếc ô tô lên. Do xe máy chạy với tốc độ khá cao và ô tô bẻ lái bất ngờ nên người điều khiển xe máy không phanh kịp, chiếc xe máy sượt qua một người đàn ông đi bộ bên lề đường, sau đó đâm thẳng vào bụi rậm ven đường.

Theo thành viên Dương Hoàng, diễn đàn Otofun.net (cũng là tài xế của xe ô tô gắn camera hành trình) vụ va chạm không có thương vong về người, chiếc xe máy hỏng nhẹ và ô tô bị xước 2 vệt trên cánh cửa.

tai nan bi hai xe may bay nhu chim ha canh thang vao bui ram

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải trên Group đã thu hút đông đảo thành viên quan tâm. Nhiều người còn để lại những bình luận rất hài hước về vụ tai nạn bi hài, thành viên Nguyễn Tú comment: "Pha xử lý bay người như trong phim hành động.". Thành viên Trịnh Văn Nam phát hiện: "Cụ đi bộ như có nội công, dơ tay cái xe máy bắn ra ngay.". Thành viên Hoài Nam: "Hú vía nhé các cụ, may là không ai bị làm sao cả".

Ngoài ra nguyên nhân của vụ tai nạn cũng là một vấn đề gây tranh cãi. Trong khi nick Hoaibac Cung nhận định: "Không phải lỗi do xe máy vượt ẩu đâu, mà do cụ ôtô đã tránh 1 cụ xe máy từ ngõ đi ra nên lấn làn khiến cụ xe máy đang vượt phải bay vào bụi rậm. Tình huống này là lỗi của cụ ôtô." Thì thành viên Khải Minh lại cho rằng: "Xe máy cũng có lỗi, lỗi là đi quá tốc độ cho phép, không giữ khoảng cách, không đội mũ bảo hiểm, đi trái đường.". Thành viên Trần Tú tổng kết: "Lỗi hỗn hợp rồi các ông ơi. Hai ông xe máy, một ông phi như tiêu tiêu từ trong ngõ ra chẳng cần nhìn trước nhìn sau, một ông phóng nhanh vượt ẩu và chẳng có ông nào đội nón bảo hiểm".

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng