08:00 | 02/10/2021

Suzuki ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho dòng xe tải nhẹ Carry

Tháng 10, Suzuki Việt Nam dành tặng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và chi phí đăng ký khác cho dòng xe tải Carry tại các đại lý trên toàn quốc.
Suzuki Jimny 2022 giữ nguyên thiết kế, nâng cấp một số tính năng Suzuki Swift 2021 có thêm phiên bản đặc biệt Thời điểm tốt mua xe với nhiều ưu đãi trong tháng 8 từ Suzuki
Suzuki ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho dòng xe tải nhẹ Carry

Sau 25 năm tại thị trường Việt Nam, hơn 1 triệu xe Suzuki đã lăn bánh, thể hiện được sự tin cậy của người dùng về chất lượng sản phẩm.

Theo đó, khách hàng được nhận ưu đãi bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ và chi phí đăng ký khác cho các dòng xe thương mại Suzuki, giá trị tương đương lên đến 25 triệu đồng. Chương trình khuyến mại kéo dài từ 2/10 đến 31/10/2021 tại các đại lý ủy quyền của Suzuki trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình:

Dòng xe thương mại (SX 2021)

Giá niêm yết gồm VAT (VND)

Giá trị hỗ trợ (VND)

Blind Van

293,3 triệu

100% lệ phí trước bạ và chi phí ĐK khác

(tương đương 25 triệu)

Carry Pro

309,5 triệu

100% lệ phí trước bạ và chi phí ĐK khác

(tương đương 20 triệu)

Carry Truck

249,3 triệu

100% lệ phí trước bạ và chi phí ĐK khác

(tương đương 15 triệu)

Bên cạnh đó, Việt Nam Suzuki cũng triển khai chương trình vay ưu đãi với VPBank. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu xe với chi phí ban đầu cực thấp, chỉ từ 47,3 triệu đồng.

Chi tiết chương trình:

Dòng xe

(sản xuất 2021)

Giá niêm yết gồm VAT (VNĐ)

Chương trình vay ưu đãi với VPBank

Thanh toán ban đầu (VNĐ)

Thanh toán trung bình mỗi tháng (VNĐ)

Carry Pro

309,5 triệu

57,4 triệu

3,8 triệu

Carry Truck

249,3 triệu

47,3 triệu

3,1 triệu

Carry Blind Van

293,3 triệu

48,3 triệu

3,6 triệu

Ghi chú: Khoản thanh toán ban đầu đã được khấu trừ khuyến mãi tháng 10/2021, chưa bao gồm phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí khác. Áp dụng cho khách hàng dùng dịch vụ vay từ VPBank.

Suzuki Carry là dòng xe tải nhẹ với lịch sử 60 năm phát triển. Tại thị trường Việt Nam, xe được ưa chuộng bởi các đặc tính nổi trội như khả năng chuyên chở lớn, bền bỉ, và tiết kiệm nhiên liệu. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ quay đầu, Suzuki Carry được tin dùng trong lĩnh vực vận chuyển tại trung tâm thành phố hiện nay.

Suzuki ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho dòng xe tải nhẹ Carry

Mẫu xe tải nhẹ của Suzuki được kiểm chứng về độ bền vượt trội, phù hợp với nhiều điều kiện đường xá.

Trên thị trường, dù là hình mẫu được rất nhiều đối thủ sao chép nhưng duy nhất Carry là dòng xe tải nhẹ chính hãng, với động cơ Suzuki chính hãng và được bảo chứng chất lượng bởi Suzuki Nhật Bản. Đây là lợi thế mạnh giúp Carry có được lòng tin từ những khách hàng thực sự mong muốn sử dụng xe lâu bền.

Bên cạnh chương trình ưu đãi dành cho các mẫu xe, Suzuki tối ưu chi phí bảo dưỡng cho khách hàng. Hiện tại Suzuki là hãng có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản. Bên cạnh đó, phụ tùng sẵn có với giá hợp lý tại hệ thống Đại lý ủy quyền trải dài trên toàn quốc, khách hàng cũng thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng chính hãng với giá cả phải chăng. Giá cả phụ tùng được Suzuki niêm yết công khai tại: https://suzuki.com.vn/hau-mai/hau-mai-o-to.

Đặc biệt, trong thời điểm giãn cách xã hội, những khách hàng không thể đến làm bảo dưỡng định kỳ do Đại lý đang tạm thời đóng cửa bởi ảnh hưởng của dịch Covid 19 có thể đến bảo dưỡng định kỳ trong 1 tháng sau khi Đại lý chính thức hoạt động trở lại. Ngoài ra, hiện tại Suzuki còn triển khai chương trình khuyến mãi dành cho các dòng xe du lịch lên đến 30 triệu đồng.

Quý Khách hàng có thể liên hệ đến Đại lý Suzuki gần nhất hoặc số Hotline: 18006950 của bộ phận Chăm sóc Khách hàng Việt Nam Suzuki để được hỗ trợ hoặc vui lòng truy cập tại đây để biết thêm thông tin.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào