13:00 | 13/08/2020

Suzuki giảm phí trước bạ nhân kỷ niệm 25 năm có mặt tại Việt Nam

Từ nay đến hết tháng 8/2020, khách hàng mua xe Suzuki Ertiga hai phiên bản và Super Carry sẽ được hưởng ưu đãi 50-100% phí trước bạ.

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 25 năm Suzuki có mặt tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp này, hãng xe Nhật triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng mua xe. Phần qua bao gồm 50% phí trước bạ và gói phụ kiện, tùy vào mẫu xe. Hãng cho biết, chương trình này áp dụng từ nay đến hết 31/8.

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm 50% phí trước bạ khi mua xe Suzuki Ertiga hai phiên bản Limited và Sport. Đối với phiên bản Ertiga Limited, phần quà gồm 50% phí trước bạ và phụ kiện, tương đương 32 triệu đồng. Giá bán sau ưu đãi của mẫu xe này giảm từ 555 triệu xuống còn 523 triệu. Trong khi đó, chiếc Ertiga Sport được hỗ trợ 50% phí trước bạ, tương đương 28 triệu đồng. Giá bán sau ưu đãi giảm từ 559 triệu xuống còn 531 triệu đồng.

suzuki giam phi truoc ba nhan ky niem 25 nam co mat tai viet nam
Suzuki Ertiga.

Suzuki Ertiga là mẫu MPV gia đình có không gian rộng rãi mang lại sự thoải mái. Một số tiện nghi đáng chú ý như màn hình cảm ứng 10 inch, điều hòa không khí tự động và bệ tỳ tay ở hàng ghế thứ hai. Xe trang bị nhiều công nghệ an toàn bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), cảm biến lùi, điểm kết nối ghế an toàn cho trẻ em ISOFIX, cấu tạo thân xe hấp thụ lực tác động giúp giảm thiểu chấn thương cho người đi bộ. Phiên bản Sport có thêm hệ thống cân bằng điện tử (ESP) và hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HHC).

Bên cạnh đó, chiếc bán tải cỡ nhỏ Super Carry Pro cũng nhận được mức hỗ trợ 100% phí trước bạ và đăng ký, tương đương 10 triệu đồng. Xe có ba phiên bản bao gồm thùng lửng giá 309,5 triệu, thùng kín giá 334,5 triệu và thùng mui bạt giá 329,5 triệu. Super Carry Pro là dòng xe tải nhẹ có khả năng chuyên chở lớn, độ bền và tiết kiệm nhiên liệu.

suzuki giam phi truoc ba nhan ky niem 25 nam co mat tai viet nam
Suzuki Super Carry Pro.

Thu Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng