09:11 | 05/04/2021

Suzuki Ciaz đang giảm giá mạnh lên tới 40 triệu đồng tại Việt Nam

Suzuki Ciaz nhập từ Thái Lan đang được các đại lý của hãng xe này giảm từ 30 – 40 triệu đồng so với giá niêm yết.

Ở phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam, sau 2 tháng đầu năm 2021, Suzuki Ciaz vẫn đang lép vế so với các đối thủ cùng phân khúc. Doanh số bán hàng của Ciaz sau 2 tháng đầu năm 2021 chỉ đạt 189 xe, thấp nhất so với các mẫu xe khác trong phân khúc.

Hyundai đạt mức tăng trưởng kỷ lục

Ở thời điểm hiện tại hầu hết các đại lý Suzuki tại Việt Nam đang giảm giá bán Suzuki Ciaz về mức thấp hơn giá niêm yết (529 triệu đồng). Liên hệ một đại lý Suzuki ở TP. Thủ Đức, nhân viên bán hàng cho biết: “Hiện tại, Suzuki Ciaz đang được đại lý áp dụng ưu đãi giảm giá 30 triệu đồng. Giá bán mẫu xe này chỉ ở mức 499 triệu đồng. Ngoài ra đại lý còn tặng cho khách mua Ciaz một số phụ kiện như bọc vô lăng, thảm sàn, phim cách nhiệt...”

Hyundai đạt mức tăng trưởng kỷ lục

Thậm chí, tại một đại lý Suzuki ở quận 12, TP.Hồ Chí Minh Suzuki Ciaz đang được giảm tới 40 triệu đồng. Mức giảm này đưa gia bán thực tế của Ciaz chỉ còn 489 triệu đồng – mức thấp nhất kể từ khi bản nâng cấp của Suzuki Ciaz ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 năm ngoái.

Với mức giảm 40 triệu đồng, giá bán Suzuki Ciaz đang ở mức thấp nhất phân khúc sedan hạng B. Điều này sẽ góp phần giúp Ciaz tăng tính cạnh tranh so với các đối thủ cũng nhập khẩu từ Thái Lan như Mitsubishi Attrage, Mazda2...

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng