06:59 | 30/11/2017

SUV dùng nhiên liệu Hydro của Hyundai xuất hiện trên đường chạy thử

Dự kiến ra mắt vào đầu năm sau, chiếc SUV hoàn toàn mới của Hyundai là một trong tổng số tám mẫu xe sử dụng nhiên liệu Hydro sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu tại thị trường Mỹ từ nay cho đến năm 2020.
Điểm tên những mẫu xe giảm giá mạnh nhất trong tháng 11 Hyundai: BMW và Mercedes-Benz đang đầu tư vào những công nghệ kém hữu ích Xe sang Hàn Quốc Genesis G70 Sport ra mắt với nhiều thế mạnh Xe Hyundai sẽ ngày càng đậm chất thể thao hơn

Chiếc SUV dùng nhiên liệu Hydro (FCEV) hoàn toàn mới của Hyundai gần như đã lộ diện hoàn chỉnh trong lần chạy thử nghiệm mới nhất, trước thời điểm ra mắt chính thức vào đầu năm 2018.

suv dung nhien lieu hydro cua hyundai xuat hien tren duong chay thu

Qua những bức ảnh do trang KGP Photography chụp lại, có thể thấy chiếc xe FCEV của Hyundai không thay đổi quá nhiều so với phiên bản ý tưởng ra mắt hồi tháng 8. Được phát triển trên kiến trúc hoàn toàn mới dành riêng cho xe sử dụng pin nhiên liệu Hydro, mẫu SUV này sẽ thay thế cho biến thể Tucson FCEV hiện đang bán tại thị trường Mỹ.

Các nguồn tin dự đoán xe sẽ có khoảng hành trình cho mỗi lần nạp đầy nhiên liệu từ 500 - 580 km và có công suất động cơ ở mức xấp xỉ 160 mã lực.

suv dung nhien lieu hydro cua hyundai xuat hien tren duong chay thu

Mẫu SUV dùng nhiên liệu Hydro hoàn toàn mới của Hyundai dự kiến trình làng trong triển lãm công nghệ CES (khai mạc đầu năm 2018) tại Los Angeles, trước khi bán ra thị trường Mỹ vào cuối năm.

suv dung nhien lieu hydro cua hyundai xuat hien tren duong chay thu

Đây chỉ là một trên tổng số tám mẫu xe dùng pin nhiên liệu Hydro được Hyundai lên kế hoạch thiết kế lại và sản xuất mới dành cho thị trường Mỹ. Trong đó gồm có phiên bản thuần điện của chiếc SUV cỡ nhỏ KONA, một mẫu xe đô thị hoàn toàn mới và một mẫu SUV 8 chỗ ngồi thay thế cho dòng xe SantaFe. Từ nay cho đến năm 2020, những chiếc xe này sẽ lần lượt được giới thiệu tới người dùng.

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào