09:51 | 09/05/2018

SUV Chevrolet Trailblazer ra mắt khách hàng Thủ đô

Tối ngày 8/5, đại lý Chevrolet Đại Việt đã giới thiệu tới đông đảo người tiêu dùng Hà Nội mẫu SUV mới Trailblazer.
SUV cỡ lớn Chevrolet Suburban mạnh mẽ hơn với phiên bản RST Chevrolet Trailblazer 2018 bắt đầu đến tay khách hàng Việt Nam [Infographic] Phiên bản cao cấp của Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer: Mèo nào cắn mỉu nào?

Là một mẫu xe mới cùng mức giá bán hiện rất cạnh tranh nên Trailblazer nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Trong sự kiện ra mắt còn có sự xuất hiện của một số thành viên các câu lạc bộ chơi xe trên địa bàn Hà Nội.

suv chevrolet trailblazer ra mat khach hang thu do
Trailblazer xuất hiện khuấy động phân khúc xe SUV 7 chỗ vốn khá im ắng thời gian qua.

Mặc dù khá yên ắng trong khoảng 2 năm trở lại đây nhưng xe SUV 7 chỗ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng trong nước. Kiểu dáng to lớn vốn có, khoang lái rộng rãi đặc biệt là sức chứa tới 7 người lớn đã thu hút lượng không nhỏ những khách hàng yêu thích dòng xe này.

suv chevrolet trailblazer ra mat khach hang thu do

Hơn nữa, trong bối cảnh giá xăng vừa tăng giá thì tính kinh tế, sự bền bỉ của động cơ diesel phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn về chi phí nhiên liệu khi di chuyển trên các cung đường dài.

suv chevrolet trailblazer ra mat khach hang thu do
Tại Việt Nam, Chevrolet Trailblazer sẽ cạnh tranh với Toyota Fortuner, Ford Everest, Isuzu MU-X, Mitsubishi Pajero Sport.

Tại Việt Nam, Chevrolet Trailblazer có 3 phiên bản khác nhau, gồm có: phiên bản LT 4x2 MT có giá 859 triệu VNĐ, phiên bản LT 2.5L VGT 4x2 AT có giá bán 898 triệu VNĐ và phiên bản cao cấp LTZ 2.8L 4x4 AT với giá bán 1,075 tỷ VNĐ.

suv chevrolet trailblazer ra mat khach hang thu do
Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với MU-X nhưng ngoại thất Trailblazer được đánh giá là hiện đại hơn nhiều so với mẫu xe của Isuzu.

Đáng chú ý, hai phiên bản Chevrolet Trailblazer LT 2.5L 4x2 MT và LTZ 2.8L 4x4 AT sẽ chính thức tới tay khách hàng từ ngày 3/5 kèm theo chương trình ưu đãi lần lượt 50 và 80 triệu VNĐ.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng