11:41 | 09/05/2021

SUV 7 chỗ nhà Kia nhận ưu đãi lên tới 77 triệu đồng

Bước sang tháng 5, loạt xe Kia được hãng ưu đãi giảm giá cao nhất lên tới 77 triệu đồng, bao gồm các mẫu hiện đang hot như Kia Sedona và Kia Sorento 2021.
Kia Seltos có thên bản số sàn, không cần dùng chân côn Hyundai SantaFe 2021 giá tạm tính tăng 200 triệu đồng so với đời cũ

Kia Việt Nam đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt với tổng trị giá lên đến 77 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá, quà tặng một năm bảo hiểm vật chất, quà tặng công nghệ và trang bị cao cấp. Các mẫu xe nằm trong danh sách bao gồm cả dòng SUV 7 chỗ, sedan và xe hạng A. Bên cạnh đó, khách mua xe được hưởng ưu đãi vay với lãi suất 5,9%, mức vay lên đến 80% giá trị xe.

SUV 7 chỗ nhà Kia nhận ưu đãi lên tới 77 triệu đồng
Chương trình ưu đãi tháng 5. Ảnh chụp màn hình trang chủ Kia Motors Việt Nam

Cụ thể, mức ưu đãi cao nhất hãng triển khai được ghi nhận dành cho hai mẫu xe Kia Sedona và Kia Sorento 2021, trong đó, Kia Sedona - mẫu xe gia đình 7 chỗ cỡ lớn được ưu đãi giá, tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất và camera hành trình cao cấp. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 77 triệu đồng. Chỉ cần trả trước 204 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay mẫu xe này.

Với Kia Sorento 2021, chỉ cần trả trước 216 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay mẫu xe kèm với ưu đãi giá 60 triệu và một năm bảo hiểm vật chất. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 77 triệu đồng.

SUV 7 chỗ nhà Kia nhận ưu đãi lên tới 77 triệu đồng
Cerato đang được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Kia

Ngoài xe 7 chỗ, các mẫu sedan của Kia cũng được hưởng chính sách vay mua xe hấp dẫn. Trong đó, Kia Cerato được ưu đãi đặc biệt lên đến 64 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá, quà tặng công nghệ Kia Link và một năm bảo hiểm vật chất. Nhờ vậy Cerato hiện tại đang sở hữu mức giá chỉ từ 544 triệu đồng, ngang bằng với một số mẫu xe trong phân khúc B. Chỉ cần trả trước từ 109 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay mẫu xe Kia Cerato sang trọng.

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, các mẫu xe còn lại như Kia Morning, New Morning, Kia Soluto, Kia Optima, Kia Sorento, Kia Rondo, cũng được ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá từ 15 - 34 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá và một năm bảo hiểm vật chất.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng