09:07 | 17/02/2014

Subraru ráo riết chuẩn bị ra mắt BRZ phiên bản đặc biệt

Dù BRZ đặc biệt sắp xuất hiện không phải phiên bản STI thực thụ nhưng đối với nhiều ý kiến nhận định, một chút nâng cấp vẫn hơn là… không gì cả.
Theo nhiều nguồn tin khác nhau, một mẫu nâng cấp đặc biệt của chiếc xe thể thao BRZ sắp được Subaru ra mắt thị trường.
Otofun News

Nếu mọi thông tin là chính xác, chỉ trong vài tháng tới, chiếc BRZ bản đặc biệt nữa sẽ có mặt. Trong đó, phần lớn thay đổi đều thuộc về ngoại hình hơn là tính năng vận hành. Đây cũng là điều đi ngược lại với nhiều đồn đoán về một chiếc BRZ 500 mã lực trước đó.

Otofun News

Dĩ nhiên, chiếc xe mới này cũng sẽ không “nhái” mẫu BRZ tS (mà Subaru vừa ra mắt cách đây chưa lâu cho riêng thị trường Nhật) ngay cả ở những nâng cấp về vận hành như phanh và giảm xóc mới mà chủ yếu chỉ mượn một vài đặc điểm về ngoại hình – điển hình là cánh gió sau cỡ lớn hay cản trước, vành và phù hiệu STI. Trong đó, lip sườn và cánh gió sau "độ" hoàn toàn mới sẽ là hai thành phần chắc chắn có mặt trong gói nâng cấp.

Otofun News

Dù đây chưa hẳn là một chiếc BRZ mạnh mẽ của STI phát triển nhưng một điều chắc chắn rằng Subaru Technica International – công ty độc lập với cha đẻ dòng xe Subaru là Fuji Heavy Industries đang rất háo hức với việc đưa các sản phẩm nâng cấp cho BRZ vào thị trường Mỹ. Chính vì thế, một phiên bản BRZ với logo STI là bước mở đường đáng giá. Cho dù thế nào, đối với giới mê xe, dù chiếc BRZ đặc biệt sắp xuất hiện không phải phiên bản STI thực thụ nhưng đối với nhiều ý kiến nhận định, một chút nâng cấp vẫn hơn là… không gì cả.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng