07:00 | 05/04/2019

Subaru XV có thêm bản đặc biệt GT Edition

Subaru XV phiên bản đặc biệt GT Edition vừa được hãng xe Nhât Bản giới thiệu tại  Bangkok Motor Show 2019, với giá bán 1,353 triệu Baht (khoảng 986 triệu đồng).

Được phát triển từ phiên bản 2.0i-P, phiên bản đặc biệt GT Edition được bổ sung cản trước mới, cánh gió bên, cản sau mở rộng hơn và cánh lướt gió được thiết kế lại nổi bật hơn. Ngoài ra các tấm ốp cản trước/sau và bên hông được sơn màu bạc tạo điểm nhấn và cũng là điểm phân biệt giữa XV GT Edition và bản tiêu chuẩn.

subaru xv co them ban dac biet gt edition

Trong khi đó, bộ khuếch tán phía sau được ốp nhựa màu đen tương phản với màu thân xe, mâm xe 2 tông màu 18 inch 5 chấu với chụp mâm logo GT, đi kèm lốp SUV 225/55 Continental UltraContact UC6.

subaru xv co them ban dac biet gt edition

Bên trong khoang nội thất, tất cả các ghế ngồi đều được bọc da có các đường chỉ khâu màu cam tương tự như trên bảng điều khiển, vô lăng và thảm sàn xe.

subaru xv co them ban dac biet gt edition

Subaru XV GT Edition không có sự thay đổi về động cơ, xe vẫn sử dụng động cơ Boxer hút khí tự nhiên 2 lít cho công suất tối đa 156 mã lực và mô-men xoắn cực đại 196 Nm, sức mạnh của xe sẽ được truyền đến hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông qua hộp số tự động vô cấp CVT.

subaru xv co them ban dac biet gt edition

Tại thị trường Thái Lan, XV GT Edition có giá 1,353 triệu Baht (khoảng 986 triệu đồng), cao hơn 99.000 Baht (khoảng 72 triệu đồng) so với bản tiêu chuẩn 2.0i-P.

Ảnh chi tiết Subaru XV GT Edition.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng