13:10 | 15/04/2020

Subaru khai trương đại lý đầu tiên tại Quảng Trị

Motor Image Việt Nam, nhà phân phối độc Subaru tại Việt Nam, chính thức khai trương đại lý Subaru Quảng Trị, tọa lạc tại 252 Lê Duẩn, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị .
Cận cảnh xe 'lai' Subaru Forester e-Boxer Điều gì khiến Subaru Forester được xem là "Xe dành cho người thích lái"

Subaru Quảng Trị có diện tích sử dụng tới 2,000 m2 và hoạt động với hình thức đại lý 3S. Thuộc sở hữu bởi Công ty TNHH Kim Sơn, Subaru Quảng Trị sẽ trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi cũng như các phụ tùng chính hãng đến các khách hàng Subaru ở Quảng Trị và các khu vực lân cận. Công ty TNHH Kim Sơn hiện cũng đang là đơn vị sở hữu đại lý Subaru Kim Sơn Đà Nẵng và đã phục vụ các khách hàng yêu thích thương hiệu ô tô Nhật tại thành phố biển này từ tháng 11 năm 2018 đến nay.

subaru khai truong dai ly dau tien tai quang tri

Với việc khai trương đại lý Subaru Quảng Trị, các khách hàng Subaru tại khu vực Bắc Trung Bộ Việt Nam nay đã có thể dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm các mẫu xe xuất sắc của Subaru, cũng như thuận tiện hơn khi cần hỗ trợ các dịch vụ hậu mãi hoặc tìm mua các phụ tùng – phụ kiện chính hãng của Subaru. Đây là đại lý ủy quyền thứ 9 của Subaru tại Việt Nam.

subaru khai truong dai ly dau tien tai quang tri

S Như vậy cho đến thời điểm hiện nay, hệ thống phân phối của Subaru Việt Nam đã có 11 chi nhánh và đại lý ủy trên khắp cả nước, dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ là 19 đại lý ủy quyền và chi nhánh.

Bộ phụ kiện GT Edition dành cho Subaru Forester có giá 78 triệu đồng Subaru vượt qua Nissan, trở thành thương hiệu xe lớn thứ 4 tại Nhật Bản

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng