07:00 | 27/09/2020

Subaru khai trương đại lý đầu tiên ở Đồng Nai, nâng cấp đại lý Bình Triệu

Ngày 26/9/2020, Motor Image Việt Nam (MIV) đánh dấu việc phát triển mạng lưới đại lý xe Subaru bằng việc khai trương Subaru Đồng Nai. Đây là đại lý đầu tiên của Subaru tại Đồng Nai và là đại lý thứ 16 của thương hiệu này tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Subaru Bình Triệu cũng được mở rộng quy mô nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Subaru Đồng Nai được điều hành bởi Công ty TNHH Ô tô Việt Nhật, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa ô tô. Đối tác mới này sẽ đưa thương hiệu Subaru, cũng như các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến gần hơn với những người yêu thích Subaru và các khách hàng trong khu vực.

subaru khai truong dai ly dau tien o dong nai nang cap dai ly binh trieu
 

Subaru Đồng Nai có địa chỉ tại số 22A Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 5, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là đại lý Subaru thứ 16 toàn quốc và là đại lý Subaru thứ 6 được triển khai trong năm 2020 tại Việt nam.

subaru khai truong dai ly dau tien o dong nai nang cap dai ly binh trieu
Bà Lê Thanh Hải – TGĐ Motor Image Việt Nam (trái) chúc mừng đại diện Subaru Đồng Nai.

Với diện tích gần 5.000m2, Subaru Đồng Nai là nơi kinh doanh xe Subaru mới, cung cấp dịch vụ hậu mãi, bao gồm cả dịch vụ sửa chữa thân – vỏ xe và phụ tùng Subaru chính hãng. Được đầu tư trang thiết biệt cao cấp, hiện đại với hơn 30 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ của đại lý Subaru Đồng Nai có thể tiếp nhận lên đến 100 xe Subaru/ ngày để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng và làm dịch vụ của khách hàng với tiêu chuẩn cao cấp của Subaru.

 

 

 

subaru khai truong dai ly dau tien o dong nai nang cap dai ly binh trieu

Khai trương trung tâm dịch vụ của Subaru Bình Triệu

Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng Subaru ở Tp.HCM, Motor Image Việt Nam và đối tác là Công ty TNHH Đông Đô Thành đã mở rộng quy mô hoạt động của đại lý Subaru Bình Triệu. Ngoài cơ sở kinh doanh xe Subaru là phòng trưng bày và bán xe mới tại TTTM Sense City, Tầng 1, Cổng 2– Số 240-242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Subaru Bình Triệu đã khai trương một Trung tâm Dịch vụ trong khuôn viên của siêu thị Mega Market, địa chỉ: Lô B Song Hành, KĐT mới An Phú- An Khánh, Q.2, Tp.HCM để kinh doanh phụ tùng chính hãng và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa cho các dòng xe Subaru. Với 5 khoang sửa chữa, Trung tâm dịch vụ Subaru Bình Triệu có khả năng tiếp nhận và làm dịch vụ cho 30 lượt xe/ngày.

subaru khai truong dai ly dau tien o dong nai nang cap dai ly binh trieu
 

Xưởng dịch vụ mới của Subaru Bình Triệu nằm tại Lô B Song Hành, KĐT mới An Phú – An Khánh, Q.2, Tp.HCM. Với việc bổ sung thêm trung tâm dịch vụ, Subaru Bình Triệu đã được nâng cấp thành đại lý đạt tiêu chuẩn 3S.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng