07:30 | 24/10/2020

Subaru Forester Sport động cơ tăng áp giá 730 triệu đồng tại Nhật Bản

Phiên bản Subaru Forester Sport mới sẽ có thêm phiên bản động cơ 1.8L turbo tăng áp cho công suất 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm.

Subaru Forester là mẫu SUV ăn khách của hãng xe Nhật. Mới đây, Subaru cho biết chiếc xe này sẽ có thêm phiên bản động cơ tăng áp với tên gọi Subaru Sport. Hiện xe chỉ mới được bán ra tại Nhật Bản, giá gần 3,3 triệu yên (tương đương gần 730 triệu đồng).

Cụ thể, hãng xe Nhật phát triển thêm động cơ boxer bốn xi-lanh đối đỉnh, dung tích 1.8L và bổ sung thêm turbo tăng áp. Động cơ này sẽ có trục cam kép phía trên và phun xăng trực tiếp. Theo Subaru, phiên bản 1.8L turbo sẽ có công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Con số này cao hơn 18 mã lực và 102Nm so với phiên bản 2.0L hút khí tự nhiên hiện nay.

subaru forester sport do ng co tang a p gia 730 trie u do ng ta i nha t ba n

Subaru Sport vẫn sử dụng hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian tiêu chuẩn. Thiết kế ngoại thất của xe được tinh chỉnh một vài chi tiết như lưới tản nhiệt và mâm xe sơn tối màu. Nội thất xe sử dụng thêm da lộn để tăng tính thể thao cho xe.

Hãng xe Nhật cho biết, hiện nay Subaru Forester Sport chỉ bán ra tại quê nhà, việc xuất đi các thị trường khác còn bỏ ngỏ. Tại Việt Nam, mẫu xe này chỉ gồm một phiên bản 2.0L hút khí tự nhiên cho công suất 156 mã lực và mô-men xoắn cực đại 198Nm.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng