15:42 | 04/01/2021

Subaru Forester 2022 phiên bản nâng cấp ngoại thất có gì đặc biệt?

Mẫu xe Subaru Forester 2022 có những thay đổi tinh tế về ngoại thất trong bức ảnh được chụp lén tại Mỹ.
Subaru Forester tại Việt Nam có thêm màu nội thất mới Subaru Forester tiếp tục được ưu đãi đến hết năm 2020

Cụ thể, phóng viên Carscoops đã nhận được những bức ảnh chụp lén mẫu xe Subaru Forester 2022 phiên bản nâng cấp ngoại thất. Theo nhận xét ban đầu, ngoại thất xe không có thay đổi lớn.

Những thay đổi dễ nhận ra nhất là các tấm nẹp chạy dọc theo hai bên sườn của Forester. Subaru có thể thay đổi một số chi tiết trang trí, nhưng nhìn chung không quá khác biệt. Điều đáng chú ý nhất của phiên bản 2022 vẫn là lưới tản nhiệt hình hộp vuông vức hơn và thanh chéo được di chuyển làm thay đổi huy hiệu Subaru trên mặt xe.

Subaru Forester 2022 phiên bản nâng cấp ngoại thất có gì đặc biệt?

Về nội thất, vẫn chưa có hông tin chi tiết về việc Subaru có thay đổi nào trong nội thất của Forester hay không. Thông thường các hãng xe sẽ cập nhật hệ thống thông tin giải trí với màn hình lớn hơn và tinh chỉnh vật liệu trong cabin.

Thay đổi hệ thống truyền lực cũng không được tiết lộ. Người viết phỏng đoán là Subaru sẽ giới thiệu lại phiên bản tăng áp của Forester bằng cách lắp đặt động cơ dung tích 2,4 lít công suất 260 mã lực, vốn được hâm mộ trên toàn cầu.

Subaru Forester 2022 phiên bản nâng cấp ngoại thất có gì đặc biệt?

Forester đang trở thành dòng xe bán chạy nhất của Subaru tại Hoa Kỳ vào năm 2020. Chính vì thế, hãng xe Nhật đang có nhiều kế hoạch hơn cho mẫu SUV Forester. Bằng cách tạo ra phiên bản nâng cấp ngoại thất của Forester 2022, Subaru đang muốn dòng xe này thành công hơn nữa tại thị trường Mỹ.

Forester 2022 bản nâng cấp dự kiến ra mắt chính thức trong quý đầu của năm 2021. Việc bán hàng sẽ bắt đầu từ thị trường Mỹ vào nửa cuối năm nay.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng